Gợi cảm… phá đám!

Tin mới

08/05/2012 16:11

(NLĐO) – Cô trợ lý với đường cong quyến rũ trong chiếc đầm trắng hở ngực bó sát đã làm lu mờ các ứng cử viên tổng thống Mexico trong cuộc tranh luận đầu tiên của chiến dịch tranh cử diễn ra ngày 6-5.

Các nhà sản xuất chương trình phải lên tiếng xin lỗi vì sự xuất hiện gợi cảm quá mức của một trợ lý trên màn hình. Cô trợ lý này tên Julia Orayen, vốn là một cựu người mẫu từng xuất hiện trên Playboy. Cô được thuê làm trợ lý sản xuất với nhiệm vụ phát các tấm thẻ ghi thứ tự phát biểu của các ứng cử viên.
 

Orayen với chiếc váy khoét cổ táo bạo khiến hàng triệu khán giả bỏ lơ
các vấn đề quan trọng trong cuộc tranh luận. Nguồ: Reuters

 
Lý do cô Orayen được chọn, theo nhà sản xuất Jesus Tapia, là vì… cô thấp hơn 2 phụ nữ khác cùng nộp đơn vào vị trí này. “Chiều cao của cô ấy phù hợp với vóc người của các ứng viên tổng thống” – ông Tapia nói. Cũng theo ông Tapia, cô Orayen có những tiêu chuẩn mà họ tìm kiếm như dễ chịu, trẻ trung và tươi mới.
 
Orayen xuất hiện trên màn ảnh không bao lâu, chỉ chừng 30 giây, làm phần việc cũng chẳng quan trọng mấy, chỉ tại chiếc váy trắng cô mặc bó chặt lại khoét quá sâu phần cổ khiến cho hàng triệu khán giả phân tâm, không màng để ý đến các vấn đề quan trọng. Chiếc váy này, theo ông Tapia, là lựa chọn của riêng cô Orayen, và “vì một phút điên khùng mà nó đã không được kiểm tra trước”.
 
Qua ngày 7-5, các báo Mexico đồng loạt đưa Orayen lên trang nhất. Thậm chí, cựu Ngoại trưởng Mexico Jorge Castaneda không ngần ngại viết trên Twitter: “Làm tốt nhất chương trình là cô gái mặc váy trắng”.

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Nguồn: The Age
 
Dĩ nhiên, các ứng cử viên không vui vẻ gì. Bà Josefina Vazquez Mota, người đang có tham vọng trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Mexico, chê bai chiếc váy trắng là “không phù hợp với tính nghiêm túc của chương trình”. Còn ứng cử viên Gabriel Quadri của Đảng Liên minh mới thú nhận cô cựu người mẫu làm ông căng thẳng: “Làm sao có thể không chú ý đến một người phụ nữ thu hút như vậy?” – ông Quadri phân trần.
 
Trả lời trên kênh Cadena Tres, Orayen nói đội ngũ sản xuất chương trình dặn cô mặc váy dài, màu trắng và cô đã chọn theo gợi ý. “Tôi có mỗi cái váy dài ấy thôi. Tôi không nghĩ là nó lại tạo scandal nhiều như thế. Sau này tôi sẽ mặc kín đáo hơn” – Orayen nói.
 
Đây là chương trình tranh luận đầu tiên cho cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 7 tới với 4 ứng cử viên tham gia. Cuộc tranh luận thứ hai được ấn định vào ngày 10-6.
Bằng Vy (Theo BBC, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI