Hai máy bay cảnh sát Đức đấu đầu kinh hoàng

Tin mới

21/03/2013 19:46

(NLĐO) – Hai máy bay trực thăng rơi gần sân vận động Olympic tại Berlin (Đức) khiến ít nhất 1 người chết và 4 người trọng thương.

Theo tờ Bild của Đức hai chiếc máy bay trực thăng đã va phải nhau trong một cuộc diễn tập của cảnh sát, ít nhất một phi công đã thiệt mạng, 4 người khác bị thương nặng trong đó có 2 người trong tình trạng nguy kịch. Vụ tai nạn diễn ra trong khi 400 cảnh sát đang diễn tập đối phó với nạn bạo lực bóng đá.
 
Hai máy bay Đức gặp tai nạn khi diễn tập. Ảnh AP


Một nhân chứng cho biết trên kênh truyền hình NTV: “Ba máy bay trực thăng đang bay trên không, một cơn bão tuyết bất ngờ kéo đến. Đột nhiên chúng tôi nghe thấy tiếng nổ lớn và một người la hét “Mọi người xuống ngay”. Sau đó tôi thấy máu khắp nơi”.

Hình ảnh ghi được tại hiện trường của các phóng viên cho thấy cảnh sát và đội cứu hộ khẩn cấp đang tập trung quanh một chiếc máy bay rơi, dường như đang cố gắng cứu một người nào đó bên trong. Bên cạnh là một người đang được chăm sóc trên cáng. Một sĩ quan cảnh sát được nhìn thấy đang đi bộ ra khỏi hiện trường vụ tai nạn với máu ròng ròng trên khuôn mặt.

Phát ngôn viên cảnh sát Liên bang, ông Frank Brochert xác nhận có một “vụ tai nạn" trong khi cảnh sát diễn tập và đội cứu hộ đã hành động nhanh chóng.
Linh San (Theo BBC, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI