Hai người câu cá ăn thịt bạn đồng hành?

Tin mới

06/12/2012 09:27

(NLĐO)- Cảnh sát Nga đang truy tìm hai người câu cá bị cáo buộc ăn thịt một người bạn đồng hành sau khi nhóm của họ bị lạc ở miền đất hoang Siberia.

Khi Alexander Abdullayev (trái) và Alexei Gradulenko (phải) được trực thăng cứu hộ phát hiện, hai người nói rằng nhóm của họ đã chia đôi. Ảnh: Siberian Times


Giới hữu trách đã mở một cuộc điều tra vụ giết người trong bối cảnh có những suy đoán rằng hai người này đã ăn thịt người bạn cùng đi để sống sót.
 
Nhóm câu cá nói trên gồm 4 người. Họ bắt đấu chuyến thám hiểm câu cá từ đầu tháng 8 ở vùng Yakutia, Viễn Đông Nga, một khu vực xa xôi, dân cư thưa thớt.

Tuy nhiên, khi xe gặp nạn, bị chìm xuống sông, họ buộc phải dựng trại trú tạm trong rừng Taiga xa xôi. Tuy nhiên, không may là tuyết rơi quá dày đặc nên họ không tìm được đường về nhà.

Khi trực thăng cứu hộ tìm thấy hai người- Alexander Abdullayev, 37 tuổi và Alexei Gradulenko, 35 tuổi- hôm 29-11, họ nói rằng nhóm của họ đã chia thành hai tốp và những người kia có thể vẫn còn sống do họ đã quen với điều kiện thiên nhiên hoang dã.

Hai người được đưa tới bệnh viện chạy chữa.

 “Không thức ăn, không còn chút sức lực, chúng tôi thậm chí không thể nhấc chân lên nổi”, ông Abdullayev kể lại với phóng viên trên giường bệnh.
 
Lúc đầu nhiều người tỏ ra thương cảm họ. Tuy nhiên sự thông cảm biến thành giận giữ khi các nhà điều tra thủ phủ Yakutsk phát hiện những mảnh thi thể của một người gần sông Sutam - nơi hai người đàn ông được tìm thấy.

“Các điều tra viên phát hiện có máu trên băng tuyết, một số phần thi thể người bị cắt nhỏ với các dấu hiệu của bạo lực”, một điều tra viên cho biết trên tờ Komsomolskaya Pravda.

Mẫu thi thể trên được cho là của một trong hai người cùng đi trong nhóm, gồm Andrei Kurochkin, 44 tuổi và Viktor Komarov, 47 tuổi.

Báo giới Nga đưa tin hai nghi phạm đã biến mất khỏi bệnh viện và đang bị cảnh sát truy tìm.
Đỗ Quyên (Theo RIA Novosti, Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI