Halloween kinh hoàng: 3 cô gái bị giẫm đạp đến chết

Tin mới

01/11/2012 20:37

(NLĐO) - Ba cô gái trẻ đã bị giẫm đạp tới chết trong một bữa tiệc Halloween tại Madrid (Tây Ban Nha). Cũng trong đêm 31-10, một vụ xả súng tại tiệc Halloween ở ở Mỹ khiến ít nhất 4 người bị thương.

Bữa tiệc Halloween được tổ chức tại Madrid trước khi xảy ra hỗn loạn

Các quan chức Tây Ban Nha cho hay, bữa tiệc có tên "Thriller Music Park", dựa theo video Thriller của Michael Jackson, với hơn 10.000 người tham dự, được tổ chức tại sân vận động ở Madrid, đóng kín cửa.
 
Sự hoảng loạn diễn ra vào khoảng 4 giờ sáng giờ địa phương (khoảng 11 giờ ngày 1-11 giờ Việt Nam) khi những quả pháo hoa phát nổ, đám đông hỗn loạn đã chen lấn để thoát ra khỏi cánh cửa duy nhất được mở.

Cảnh sát cho biết đến khoảng 7 giờ sáng, tất cả mọi người mới được di tản hết ra khỏi sân. Trong ba người phụ nữ thiệt mạng có 2 cô gái mới 18 tuổi và người kia thì 25; ngoài ra, còn có 2 người bị thương.

Một vụ việc kinh hoàng khác cũng đã xảy ra trong ngày lễ Halloween tại Mỹ. Lúc 23 giờ 30 ngày 31-10 theo giờ địa phương (khoảng 13 giờ 30 ngày 1-11 Việt Nam), trong bữa tiệc Halloween do trường đại học Nam California, Los Angeles tổ chức đã xảy ra vụ xả súng.

Các quan chức cho biết vụ việc là hậu quả cuộc tranh cãi giữa 2 người không có liên quan đến trường đại học này. Một trong hai người này cùng 3 người khác trong đám đông đã bị thương do trúng đạn. Cả hai đã bị bắt khi cố gắng tẩu thoát khỏi hiện trường.
Linh San (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI