Tờ The Sun (Anh) 21-9 đưa tin đối tượng nói trên là Bryan Deneumostier (33 tuổi) và hắn thông qua internet để tìm kiếm con mồi. Trên mạng, Deneumostier nói rằng hắn là "một người phụ nữ cô đơn" muốn tìm kiếm bạn tình.

Với chiêu trò cải trang thành một phụ nữ, Deneumostier đã lừa hàng trăm người đàn ông "quan hệ" với y sau khi bịt mắt họ lại.

Tại tòa án liên bang Miami hôm 20-9, đối tượng 33 tuổi này thừa nhận đã quay video "nóng" với 150 người đàn ông và 50% trong số này không hề biết mình đang bị quay phim.

Ham “của lạ”, hàng trăm trai thẳng bị lừa quan hệ đồng tính - Ảnh 1.

Bryan Deneumostier. Ảnh: The Sun

Những video này sau đó được hắn chia sẻ lên một trang web khiêu dâm do chính hắn điều hành để kiếm tiền trong suốt 4 năm qua. Các nhà điều tra liên bang được cho là đã phát hiện 600 video trên trang web này.

Theo Miami Herald, Deneumostier đối mặt với án tù giam 10 năm trong phiên tòa tuyên án sẽ diễn ra vào ngày 29-11. Tuy nhiên, Deneumostier nhiều khả năng sẽ được giảm án vì thành thật khai báo trong suốt quá trình điều tra.

Cũng theo Miami Herald, Deneumostier bị bắt vào tháng này với cáo buộc quan hệ với một thiếu niên, người trước đó bị mất tích. Sau khi "bị bắt tại trận" tại một khách sạn ở Florida, Deneumostier thừa nhận đã uống rượu, chơi ma túy và quan hệ với thiếu niên nói trên trong suốt nhiều ngày.

Cao Lực (Theo The Sun, Miami Herald)