Hiệu trưởng mua dâm 12.000 phụ nữ trong 27 năm

Tin mới

08/04/2015 18:40

(NLĐO) – Một cưu hiệu trưởng người Nhật Bản bị cáo buộc mua dâm 12.000 phụ nữ trong thời gian công tác ở Philippines, trong đó có nhiều trẻ vị thành niên.

Ông Yuhei Takashima đã cất giữ gần 150.000 bức ảnh của những cô gái mà ông quan hệ tình dục trong suốt 27 năm. Người đàn ông 64 tuổi này cất số hình ảnh trên trong 400 cuốn album vì “muốn lưu giữ kỷ niệm”.

 

Trung bình mỗi ngày ông Takashima ngủ với hơn một cô gái khi có dịp đến Philippines. Ảnh: News Corp Australia

Trung bình mỗi ngày ông Takashima ngủ với hơn một cô gái khi có dịp đến Philippines.

Ảnh: News Corp Australia

 

Theo hãng tin Jiji, ông Takashima thú nhận với cảnh sát rằng bản thân đã bắt đầu mua dâm khi được cử đến dạy học tại một ngôi trường Nhật Bản ở Manila từ năm 1988. Sau đó, cựu hiệu trưởng trường trung học này đến Philippines 3 lần/năm chỉ với mục đích mua dâm. Tổng cộng ông đã đến Philippines 65 lần trong những năm qua.

Trong khoảng thời gian này, ông mua dâm 12.000 phụ nữ, từ 14-70 tuổi! Không có thông tin cho biết mỗi chuyến thăm Philippines của ông thường kéo dài bao lâu nhưng tính ra trung bình mỗi ngày ông ngủ với hơn 1 cô gái khi có dịp đến nước này.

Ông Takashima khai khoảng 10% cô gái mà ông ta từng quan hệ dưới 18 tuổi. Ông từng bị bắt giữ ở Manila vì tội quan hệ tình dục với một bé gái khoảng 13-14 tuổi hồi năm ngoái. Theo luật pháp Nhật Bản, cảnh sát có quyền truy tố một số tội danh nhất định nếu công dân nước này vi phạm ở nước ngoài.

Xuân Mai (Theo Jiji)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI