Trang Daily Mail ngày 4-1 đưa tin bé Prapawee Prawat đi ngủ trên một tấm nệm trên sàn tại nhà ở tỉnh Surat Thani vào lúc 19 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 2-1. Sáng hôm sau, bà của cô bé kinh hoàng phát hiện cơ thể không còn sự sống của cháu gái nằm bên cạnh một con rắn hổ mang dài 2 m.

Bé Prapawee chỉ đắp một chiếc chăn mỏng khi ngủ và được cho là bị rắn cắn vào bàn tay thò ra ngoài. Cảnh sát và nhân viên cứu hộ cũng tìm thấy một vết cắn sưng đỏ trên ngón tay trỏ của nạn nhân.

Hổ mang chui vào giường, bé gái 9 tuổi mất mạng - Ảnh 1.

Bé gái bị phát hiện tử vong trên giường. Ảnh: Daily Mail

Hổ mang chui vào giường, bé gái 9 tuổi mất mạng - Ảnh 2.

Trên ngón tay trỏ có vết cắn nhỏ. Ảnh: Viral Press

Sau đó, họ nhìn thấy con rắn hổ mang bên dưới tấm nệm. Người dân địa phương liền đập chết "hung thủ" rồi đưa Prapawee tới bệnh viện để khám nghiệm tử thi. Cảnh sát cho biết họ tin rằng Prapawee đã tử vong khoảng 8 tiếng trước khi được phát hiện.

Bà của bé gái đau khổ kể lại: "Tôi tới đánh thức con bé dậy đi học nhưng không thấy nó động đậy, cũng không thấy cháu thở, nên gọi người tới giúp. Prapawee sống cùng tôi và bà cố vì bố mẹ nó li dị. Tôi không biết chuyện này xảy ra thế nào. Chúng tôi chưa từng nhìn thấy rắn trong nhà. Tôi rất đau lòng và ước chi mình có thể chết thay con bé. Nó còn quá nhỏ".

Hổ mang chui vào giường, bé gái 9 tuổi mất mạng - Ảnh 3.

Con rắn hổ mang bị phát hiện bên dưới tấm nệm...

Hổ mang chui vào giường, bé gái 9 tuổi mất mạng - Ảnh 4.

và bị người dân đập chết. Ảnh: Viral Press

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)