Hoãn bay hơn 2 giờ vì phi công chờ bánh mì sandwich

Tin mới

21/12/2013 16:12

(NLĐO) – Một chuyến bay từ Pakistan tới thành phố New York - Mỹ bị trì hoãn hai giờ rưỡi vì “yêu sách” phải có bánh mì sandwich từ khách sạn năm sao của cơ trưởng.

Tờ The Nation đưa tin cơ trưởng Noushad của hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA) đã từ chối rời khỏi sân bay Allama Iqbal ở thành phố Lahore hôm 15-12 cho đến khi bánh mì sandwich từ một khách sạn năm sao được chuyển đến cho ông này.

Phi công quyết không bay nếu không có bánh mì sandwich. Ảnh minh họa: iStock
Phi công quyết không bay nếu không có bánh mì sandwich. Ảnh minh họa: iStock

Noushad nói ông ta “cần bánh mì bằng mọi giá” trong khi thực đơn trên máy bay chỉ có đậu phộng, khoai tây chiên và bánh quy. Thực đơn này vừa được phục vụ từ ngày 25-11 để cắt giảm chi phí.

Mặc dù được thông báo phải mất hơn 2 giờ để đặt bánh mì từ một khách sạn 5 sao trong thành phố nhưng viên phi công vẫn giữ nguyên yêu sách và kiên nhẫn ngồi đợi. Đáng nói là yêu cầu này lại được trụ sở của PIA ở Karachi đáp ứng bất chấp hành khách phải chờ dài cổ.

Hậu quả là chuyến bay lẽ ra cất cánh lúc 6 giờ 45 phút ngày 15-12 (giờ địa phương) nhưng phải chờ đến tận 9 giờ 15 phút mới bay.

Phát ngôn viên Mashhood Tajwar của hãng hàng không quốc tế Pakistan cho biết một cuộc điều tra sẽ được tiến hành và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

P.Nghĩa (Theo ABC News, Foxnews)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI