Hoảng hồn thấy cá sấu trong hồ bơi gia đình

Tin mới

19/05/2014 18:56

(NLĐO) – Cặp vợ chồng Sharon và John Bente ở bang Florida - Mỹ bị đánh thức lúc 4 giờ sáng hôm 15-5 bởi những tiếng động lạ phát ra từ sân sau. Hai người hoảng hồn khi nhìn thấy một con cá sấu dài cỡ 2,5 m đang tung tăng ngụp lặn trong hồ bơi.

Lúc đầu, bà vợ Sharon Bente nghe tiếng ồn phát ra từ đằng sau sân nhà, ngỡ là tiếng gió thổi làm va chạm đồ nội thất nên ra ngoài để kiểm tra và phát hiện một con cá sấu đang ngụp lặn trong hồ bơi của gia đình.

 

Con cá sấu dài khoảng 2,5 m. Ảnh: Daily Mail
Con cá sấu dài khoảng 2,5 m. Ảnh: Daily Mail

 

Con vật sau đó bị tóm gọn. Ảnh: Daily Mail

Con vật sau đó bị tóm gọn. Ảnh: Daily Mail

 

Lập tức, bà chạy vội vào nhà lay người chồng đang nửa mơ nửa tỉnh dậy. Ông John cho biết: “Bà ấy nói chúng ta có một con cá sấu trong hồ bơi và tất nhiên tôi chẳng hiểu bà ấy nói gì vì lúc đó tôi chưa tỉnh ngủ”. Ông chia sẻ thêm sau khi đã quan sát tình hình: “Con vật chỉ bơi lòng vòng. Nó dường như sợ hãi khi thấy nhiều người vào xem”.

Cặp vợ chồng đã tức tốc điện tới trụ sở cảnh sát và gọi một tay thợ săn tới bắt con cá sấu, được xác định là giống cái. Nó nhanh chóng được chuyển tới một trang trại cá sấu ở Arcadia để gặp gỡ đồng loại.

Theo hai vợ chồng nhà Bente, con vật chui vào hồ bơi sau khi lách qua tấm bình phong che xung quanh. Cả hai người hết sức vui mừng vì con cá sấu không gây ra thiệt hại nào đáng kể.

 

 

Vơ chồng nhà Bente. Ảnh: BBC

Vơ chồng nhà Bente. Ảnh: BBC

 

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI