Cressida Bonas, bạn gái của hoàng tử Harry, cuối cùng cũng đã vượt qua được nổi e ngại về việc kết hôn với một nhân vật nổi tiếng của Hoàng gia Anh.
Hoàng tử Harry sẽ kết hôn cùng cô bạn gái người mẫu Cressida Bonas. Ảnh: Rex

Một người bạn của Cressida Bonas cho biết cô Bonas sẽ kết hôn cùng với hoàng tử Harry, người không ngừng nói về chuyện kết hôn và những đứa trẻ. Cô Bonas dần đã quen với điều đó và đám cưới có thể sẽ được tổ chức vào năm sau.

Hoàng tử Harry được ví như “tài sản” quý giá của gia đình hoàng gia Anh với hình ảnh của một người đàn ông độc thân trẻ tuổi, quyến rũ và giành được nhiều tình cảm ở bất cứ nơi nào hoàng tử đặt chân đến.

Việc Hoàng tử Harry, 29 tuổi, muốn ổn định cuộc sống gia đình với cô Bonas, 24 tuổi, không còn là chuyện bí mật. Cô bạn gái Bonas đã chinh phục được trái tim của Hoàng tử Harry, người được mệnh danh là “hoàng tử tiệc tùng”, và khiến hoàng tử say mê vào lần gặp mặt đầu tiên hồi tháng 5-2012 sau khi được công chúa Eugenie, em họ của hoàng tử, giới thiệu.

Người bạn của cô Bonas kể lại rằng khi đó cô cứ khóc suốt mỗi khi hoàng từ đề cập đến chuyện kết hôn vì cô cho rằng mình còn quá trẻ để lập gia đình. Tuy nhiên, Hoàng tử Harry quyết không từ bỏ ý định. Khi đến nhận nhiệm vụ tại Afghanistan hồi tháng 11 năm ngoái, cả hai vẫn thường xuyên liên lạc bằng điện thoại trong suốt 4 tháng.
Cô Bonas cho rằng mình còn quá trẻ để lập gia đình. Ảnh: Wire Image

Khi trở về, quan hệ của họ càng trở nên khắng khít hơn. Họ đã cùng nhau đi xem phim và dành thời gian gặp gỡ bạn bè.

Được biết trước khi đến Anh, cô Cressie Bonas từng có thời gian làm việc tại quán bar và nhà hàng ở Úc.

 
Xuân Mai (Theo New York Daily News, People, Canada)