Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc hôm 21-5 cho thấy một cặp nam nữ đang dính chặt vào nhau, trong khi người thanh niên cố gắng đẩy bạn gái mình ra. Vụ việc được ghi nhận ở huyện Qianshan, tỉnh An Huy.

Mặc dù chàng trai – sau được xác định là họ Liu, 23 tuổi - hét lên đau đớn và cảnh sát tìm cách tách hai người nhưng cô gái họ Chu vẫn nhất quyết không buông lưỡi của người yêu.

Cuối cùng, cảnh sát buộc phải sử dụng hơi cay để bắt người phụ nữ nhả lưỡi của bạn trai. May mắn là lưỡi của anh chàng chỉ bị thương và chảy máu mà không bị đứt.

“Hôn lần cuối”, cô gái cắn gần đứt lưỡi bạn trai  - Ảnh 1.
“Hôn lần cuối”, cô gái cắn gần đứt lưỡi bạn trai  - Ảnh 2.

Cảnh sát không thể tách rời cặp đôi. Ảnh: Shanghaiist

Chưa rõ lý do cô gái nói trên làm như vậy. Hầu hết cư dân mạng phỏng đoán rằng có thể tinh thần của cô gái không ổn định và chàng trai dù bị cắn lưỡi nhưng vẫn "may mắn" bởi không gặp thêm chấn thương nào khác.

Trong khi đó, báo Daily Mail dẫn lời cha mẹ cô gái cho biết con họ gặp bất ổn tinh thần kể từ khi bị lừa mua hàng trên mạng Internet. Còn theo một số nhân chứng, chàng trai đòi chia tay và cô gái yêu cầu anh chàng cho mình một "nụ hôn cuối cùng".

Ngày "Tôi yêu bạn", còn được gọi là Ngày Lễ tình nhân trên mạng Internet ở Trung Quốc, được tổ chức vào ngày 20-5 hằng năm, trong đó các con số "5-2-0" phát âm bằng tiếng Hoa nghe giống như "Tôi yêu bạn".

Video cô gái cắn lưỡi bạn trai. Nguồn: YouTube

Phạm Nghĩa (Theo Shanghaiist, Daily Mail)