Hút thuốc, hành khách bị trói chặt trên máy bay

Tin mới

03/01/2014 14:14

(NLĐO)- Một hành khách người Đức đã bị trói trên chuyến bay sáng 2-1 của hãng hàng không Emirates Air vì cố tình tìm cách hút thuốc lá nhiều lần và gây gổ với tiếp viên hàng không.

Vị hành khách có hành động đáng xấu hổ nói trên được xác định là Mathias Jorg, 54 tuổi. Ông ta khiến chuyến bay kéo dài 7 giờ rưỡi từ Singapore tới Brisbane (Úc) trở thành cơn ác mộng đối với đội ngũ tiếp viên và nhiều hành khách trên máy bay.


Ông Mathias Jorg bị trói vì hút thuốc và đánh tiếp viên hàng không trên máy bay. Ảnh: Daily Mail

Ông Mathias Jorg bị trói vì hút thuốc và đánh tiếp viên hàng không trên máy bay. Ảnh: Daily Mail

 

Sau nhiều lần tìm cách hút thuốc lá nhưng bị các tiếp viên phản đối, ông Mathias nổi quạu và tấn công tiếp viên xung quanh. Các tiếp viên hàng không phải rất vất vả mới khống chế được vị hành khách cứng đầu. Theo một hình ảnh do hành khách trên chuyến bay chụp lại được, ông Mathias bị trói chặt cả 2 tay, 2 chân, xung quanh có rất nhiều thành viên phi hành đoàn.

Khi chiếc máy bay hạ cánh ở Brisbane lúc 1 giờ ngày 2-1, ông Jorg lập tức được giao cho cảnh sát.

Trong phiên tòa diễn ra cùng ngày, ông Mathias bị cáo buộc hút thuốc trên máy bay và tấn công các tiếp viên hàng không. Hiện ông đã được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh và cam kết nộp lại visa cho Cảnh sát Liên bang Úc. Phiên tòa tiếp theo sẽ được mở vào ngày 10-1.

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI