Theo tờ Florida Sun Post, sau khi kết hôn được 3 tháng, cô vợ 24 tuổi mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng trên khi lướt qua một tập ảnh cũ của chồng tại nhà ở TP Miami.

Tập ảnh bao gồm những bức hình về con cái của người chồng từ cuộc hôn nhân đầu tiên và hiện tại đã mất liên lạc. Người phụ nữ trẻ nhận ra con trai lớn của chồng lại chính là...cha ruột của mình. “Khi nhìn thấy cha trong tập ảnh đó, một cảm giác tuyệt vọng liền ập tới” – cô này trả lời phỏng vấn.


Hình minh họa. Ảnh: iStock

Hình minh họa. Ảnh: iStock

Được biết, triệu phú trên chấm dứt cuộc hôn nhân thứ hai và lâm vào cảnh khó khăn hồi năm 2009. Tuy nhiên, vào năm 2011, ông này lại gặp may khi trúng thưởng một số tiền lớn khoảng vài triệu USD nhờ xổ số.

Về phần người phụ nữ, cô này kể bị cha đuổi ra khỏi nhà sau khi có thai ở tuổi thiếu niên. Tiếp đó, cô làm nghề vũ công thoát y tại TP Jacksonville. Hai người gặp nhau nhờ một trang web hẹn hò vào năm 2015. Cô gái kể cuộc sống chật vật cộng với mong ước con mình có điều kiện tốt hơn đã khiến cô có ý định tìm nơi nương tựa.

“Tôi chỉ cảm thấy kì lạ khi nhìn thấy hình của cô ấy trên trang web. Tôi không hiểu tại sao cô ấy nhìn rất quen thuộc” – người đàn ông cho trang Florida Sun Post hay. Ông đề nghị giấu tên ông và cô gái. Họ không hề kể về gia đình trong những lần hẹn hò sau đó nên không mảy may nhận ra sự thật động trời.

Tuy nhiên, cặp đôi này khẳng định họ không có ý định ly hôn. “Nếu như không phát hiện ra, chúng tôi có thể sống hạnh phúc cùng nhau. Việc chúng tôi có quan hệ huyết thống không nên thay đổi điều đó” – người đàn ông khẳng định.

Bảo Hạnh (Theo Independent)