Ảnh minh họa. Times of India

Ảnh minh họa. Times of India

 

Đám cưới hi hữu này có lẽ là kí ức mà bất cứ cô dâu nào cũng muốn xóa sạch trong đầu. Nó xảy ra ở làng Aavdipurhal thuộc thị trấn Laskar, tỉnh Haridwar - Ấn Độ, báo Times of India đưa tin hôm 21-4.

Cô gái tự xưng là người yêu của chú rể tới phá đám cưới cùng với một người bạn khác. Cô ta bị kéo ra khỏi đám cưới sau khi ra tay tát chú rể. Cô cho biết đã yêu chú rể này nhiều năm và hai người thậm chí đã định kết hôn. Tên tuổi của những người trong cuộc hiện chưa được công bố.

Chứng kiến sự hỗn loạn xảy ra giữa đám cưới, gia đình chú rể không khỏi giận dữ. Tuy nhiên, họ cố gắng giữ bình tĩnh và thuyết phục người phụ nữ này khi cô ta dọa sẽ gọi cảnh sát bắt “kẻ bạc tình” nếu hắn nhất quyết kết hôn.

Tuy nhiên, sau khi “kẻ phá đám” rời khỏi đám cưới, diễn biến thậm chí còn tồi tệ hơn. Cô dâu từ chối tiếp tục nghi lễ kết hôn và khẳng định rằng không thể chấp nhận một người chồng dan díu bên ngoài như vậy. Gia đình cô dâu cũng cho rằng không thể tiếp tục đám cưới này.

Vì không muốn bị mất mặt, gia đình chú rể nài nỉ gia đình cô dâu cùng nhờ vị trưởng làng tìm một hướng giải quết êm thấm. Vị trưởng làng đề nghị cô dâu kết hôn với em chồng thay vì kết hôn với chú rể!

Cả hai bên đều đồng ý với giải pháp này và đám cưới tiếp tục diễn ra.

Đỗ Quyên (Theo Times of India)