Kết hôn ngay sau khi lãnh án 53 năm tù

Tin mới

01/10/2013 17:29

(NLĐO) – Cuộc hôn nhân của một cặp đôi người Mỹ diễn ra chỉ vài phút sau khi chú rễ bị kết án 53 năm tù vì tội giết người cấp độ 1

Tại phiên tòa mới đây, bà Patricia Cookson - Thẩm phán Tòa án TP San Diego, bang California, Mỹ- đã kết án chú rể Danne Desbrow 53 năm tù vì đã giết hại một nhân chứng vào năm 2003.
 
Patricia Cookson, thẩm phán tòa án thành phố San Diego. Ảnh: U-T Sandiego

Steve Cline, luật sư của Desbrow, nói rằng hành động của thân chủ chỉ là tự vệ. Trong quá trình xét xử diễn ra 2 tháng, tên này đã cầu hôn bạn gái cũ gặp lại hồi tháng 1-2013 do muốn nối lại tình xưa. Cả hai từng học chung trường trung học và người bạn gái đã mang thai ở tuổi 16. Sau đó hai người mất liên lạc. Vì muốn đứa con trai gặp mặt cha nên cô đã tìm đến Desbrow.
 
Desbrow kết hôn cùng bạn gái sau khi bị kết án. Ảnh: U-T Sandiego

Sau khi tuyên án , các thành viên của gia đình nạn nhân rời khỏi phòng xử án. Người thân của cặp đôi này ở lại để chứng kiến nghi thức kết hôn của họ. Ngay khi trao nhau nụ hôn, Desbrow quay trở về phòng giam của mình.

Desbrow quyết định kháng cáo và đang bị giam chờ phiên tòa xét xử vào tháng 10.

Luật sư Steve Cline nói rằng: “Đây quả là một ngày không hề bình thườngi. Tôi rất cảm kích bà Cookson đã cho phép họ kết hôn. Tôi cũng chưa từng thấy trường hợp nào kỳ lạ như thế”.
Xuân Mai (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI