Quyết kết hôn với kẻ giết em gái song sinh

Tin mới

21/12/2012 16:38

(NLĐO) - Một người phụ nữ Argentina nhất quyết kết hôn với người đàn ông bị kết tội giết chết người em gái sinh đôi của mình cách đây 2 năm bất chấp sự ngăn cản của gia đình.

Người đàn ông nói trên tên Victor Cingolani, bị kết tội giết Johana Casas, em gái song sinh của Edith Casas (23 tuổi), và lãnh án 13 năm tù tại trại giam ở thành phố Pico Truncado, tỉnh Santa Cruz.
 
Tuy nhiên, Edith luôn miệng khẳng định chồng tương lai không giết em gái Johana. Edith cho rằng Cingolani đã bị kết án một cách bất công vì trong mắt cô, Cingolani là “một người không làm hại đến cả một con ruồi”.
 
Victor Cingolani (phải) bị kết tội giết Johana Casas (trái) vào năm 2010. Ảnh: DAILY MAILEdith Casas luôn miệng khẳng định người chồng tương lai không giết em gái Johana. Ảnh: DAILY MAIL

Johana Casas bị bắn chết ở Pico Truncado vào tháng 7-2010, khi còn vài ngày nữa là sinh nhật thứ 20. Người ta phát hiện 2 vết đạn trên xác của cô người mẫu này nhưng trên thực tế, vụ việc đến nay vẫn còn là một bí ẩn.
 
Ngoài Cingolani, người đàn ông thứ hai có liên quan đến án mạng là Marco Diaz, bạn trai của Johana tại thời điểm xảy ra vụ việc, đang chờ ra tòa vào năm 2013 với cáo buộc giết người.
 
Marcos Diaz cùng Johana tham gia một bữa tiệc vài giờ trước khi người ta phát hiện xác của cô này. Lucas Chacon, luật sư biện hộ cho Cingolani, khẳng định: “Các mẩu thuốc lá được tìm thấy gần xác Johana là của Marco Diaz”.
 
Người mẫu Johana Casas bị bắn chết vài ngày trước sinh nhật thứ 20. Ảnh: DAILY MAIL 

Cingolani hôm 20-12 bác bỏ thông tin từng có quan hệ với Johana, đồng thời khẳng định người mà anh ta phải lòng chỉ có Edith. “Chúng tôi có rất nhiều điểm chung và cô ấy không hề ghen tuông. Chúng tôi luôn luôn nói về Johana” - tờ báo Argentina Clarin dẫn lời Cingolani chia sẻ.
 
Tuy nhiên, bà Marcelina del Carmen Orellana, mẹ của Edith, cho biết Edith “mắc bệnh tâm thần” và lo sợ Cingolani sẽ làm hại con gái mình. Trong khi đó, người cha là ông Valentin Casas bảo rằng ông không muốn nhìn mặt Edith một lần nào nữa.

Lễ cưới của cặp đôi này được tiến hành vào ngày 21-12 trong nhà tù ở thị trấn Truncado Pico để tránh sự chú ý của giới truyền thông.
H.Bình (Theo BBC, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI