Không có rượu uống, cha ném con xuống giếng

Tin mới

08/05/2012 19:34

(NLĐO) - Một người cha nát rượu ở làng Sambakulam (Ấn Độ) đan tâm mang các con của mình ném xuống giếng chỉ vì vợ không chịu mua rượu!

Vì rượu đến con mình cũng giết (ảnh minh họa)

Câu chuyện thương tâm xảy ra tại làng Sambakulam, quận Madurai, bang Tamil Nadu vào tuần trước. Người cha mất hết nhân tính tên là P. Sundarajan đã mang cậu con trai 6 tuổi và cô con gái 4 tuổi của mình ném xuống giếng.
 
Theo những người hàng xóm gần nhà Sundarajan, gã là một tên nát rượu, thất nghiệp, sống ăn bám vào người vợ Jayachithra chuyên đi làm thuê công nhật, ngày được ngày không.
 
Sáng hôm đó, Sundarajan lên cơn thèm rượu đòi vợ đưa tiền để đi kiếm rượu uống, nhưng chị Jayachithra nhất quyết không đưa. Bị vợ cự tuyệt,  tên “ma men” nổi điên và đe dọa sẽ mang con ném xuống giếng.
 
Chị Jayachithra cho rằng chồng chỉ “nói trong cơn điên” nên không để ý,  vẫn mang hai đứa con đến nhà trẻ trước khi đến chỗ làm như hằng ngày.

“Hôm đó, bỗng nhiên anh Sundarajan đến đón những đứa trẻ sớm, vào khoảng 10 giờ 30 phút. Trông anh ta có vẻ rất dữ tợn”, cô giáo ở vườn trẻ cho biết.
 
Một số người khác thì nhìn thấy Sundarajan hùng hổ mang hai đứa con tới nông trang cách nhà không xa. Sau đó hàng xóm thấy người cha trở về mà không thấy hai đứa trẻ đi cùng. Thấy lạ mọi người đổ xô tới nông trang đó kiểm tra thì phát hiện ra hai đứa trẻ đang ở dưới giếng, đứa anh đã chết đuối còn cô em thì đang khó nhọc bám vào một chiếc cọc ở dưới giếng.

 
May mắn thay, những người hàng xóm này đã cứu được cô bé lên. Cô bé khá hoảng loạn và sợ hãi nhưng không có chấn thương nào nghiêm trọng.
 
“Kẻ giết con” đã sợ hãi bỏ trốn. Cảnh sát đang ráo riết phát lệnh truy nã người cha dã man này.
Linh San ( theo The Star)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI