Tin mới

20/01/2013 22:10

Cuộc đua tranh đã diễn ra tại Mỹ để thiết kế bộ trang phục bà đệ nhất phu nhân Michelle Obama mặc trong lễ nhậm chức nhiệm kỳ 2 của Tổng thống (TT) Barack Obama tổ chức trước tòa nhà Quốc hội Mỹ tại Washington hôm nay, 21-1.

Theo hãng AP, tại lễ nhậm chức TT nhiệm kỳ 1 năm 2009 của TT Barack Obama, bộ trang phục bà Michelle Obama chưng diện đã gây ấn tượng sâu sắc với công chúng, nhất là phụ nữ nhiều lứa tuổi. Vì vậy, trong lễ nhậm chức lần này của chồng, bà Michelle Obama muốn không lặp lại kiểu dáng cũ. Hiểu được tâm trạng này của bà, 20 nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đã tham gia cuộc đua thiết kế, trong đó có những nhà thiết kế từng đua tranh 4 năm trước.
 

Bà Obama diện váy vàng trong lễ nhậm chức năm 2009 của chồng. Ảnh: Corbis
 
Theo tiết lộ của cố vấn thời trang của bà Michelle, lần này bà vẫn ưa thích những mẫu mới của nhà thiết kế Jason Wu mà năm 2009 bà đã mặc chiếc váy đầm của ông may trong lễ nhậm chức TT của ông Obama. Bộ thời trang bà mặc khi dự đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ tháng 9-2012 và khi đi thăm nước Anh cùng chồng yết kiến Nữ hoàng Elizabeth sẽ không được bà chưng diện trở lại.
 
Bà Michelle Obama thích nhất trang phục màu hồng, váy dài, áo không tay bó sát người. Các nhà thiết kế thời trang gửi các mẫu váy áo cho bà chọn đều ưu tiên giới thiệu màu sắc bà ưa thích.
 
Tổng biên tập tạp chí thời trang InStyle Ariel Foxman ngợi khen khiếu thẩm mỹ của bà Michelle khiến bà trở thành biểu tượng thời trang của phụ nữ Mỹ. Nhiều cửa hàng thời trang bán hàng mẫu nhãn mác thời trang bà mặc đã “phất” to, khách hàng đua nhau mua sắm!
 
Bà Obama đổi kiểu tóc gần đây và người ta đang rất mong chờ xem bà chọn trang phục gì
trong lễ nhậm chức ngày 21-1. Bà Obama tại đêm diễn khởi động tuần lễ nhậm chức 19-1 (trái)
và trong lễ nhậm chức tại Nhà Trắng ngày 20-1 của ông Obama. Ảnh: AP, Alamy

Báo Baltimore Sun dự đoán bộ thời trang bà Michelle Obama mặc trong lễ nhậm chức lần này của TT Barack Obama chắc chắn lại “gây sốc” cho những phụ nữ hâm mộ bà.

THANH TÙNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI