SINGAPORE

Kinh hoàng cảnh sát giết chết cha con ông chủ tiệm sửa xe

Tin mới

15/07/2013 15:34

(NLĐO)- Một cảnh sát từng được tuyên dương của Lực lượng Cảnh sát Singapore hôm nay (15-7) vừa bị buộc tội sát hại hai cha con ông chủ tiệm sửa ô tô. Vụ việc đang gây chấn động tại đảo quốc sư tử.

Theo Straits Times, hạ sĩ cảnh sát Iskandar Rahmat, 34 tuổi, bị cáo buộc giết chết chủ tiệm sửa xe hơi Tan Boon Sin, 67 tuổi, và con trai ông này là Tan Chee Heong, 42 tuổi.


Iskandar Rahmat (áo đen)


Xuất hiện trước tòa trong chiếc áo thun đen hôm 15-7, Iskandar tỏ ra bình tĩnh và vô cảm. Y nhìn quanh quất trong phòng xử án để tìm kiếm xem có người thân nào trong gia đình tới dự. Nếu bị kết tội, viên cảnh sát từng nổi tiếng gương mẫu này sẽ đối mặt án tử hình.

Thi thể của hai nạn nhân được tìm thấy cách nhau 1km hôm 10-7, trong đó thi thể người cha được tìm thấy trên sân thượng ngôi nhà ở Hillside Drive, còn thi thể người con trai tìm thấy gần ga Kovan MRT.

Được biết, Iskandar từng xử lý một đơn kiện mất trộm đồ của ông Tan Boon Sin hồi tháng 11-2012, sau đó bị thuyên chuyển sang vị trí khác. Hiện có thông tin cho thấy Iskandar bị vỡ nợ và đang bị điều tra.
Đỗ Quyên (Theo Straits Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI