Theo trang Daily Mail hôm 27-11, trong lúc đang diễn ra buổi biểu diễn xiếc ở thị trấn Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây hôm 25-11 thì một con cọp đã lao vào đám đông khán giả và cắn hai đứa trẻ. Buổi biểu diễn là một phần của hội chợ tại địa phương.

Kinh hoàng cọp xiếc sổng chuồng - Ảnh 1.

Con cọp sổng chuồng trong buổi biểu diễn xiếc. Ảnh: YouTube

Chính quyền thị trấn Lâm Phần cho biết hai đứa trẻ nói trên bị thương nhẹ và đã xuất viện sau khi được điều trị hôm 27-11. Công ty tổ chức buổi diễn xiếc thừa nhận chiếc cũi không được bảo đảm an toàn khi sự cố xảy ra.

Cọp sổng chuồng trong lúc biểu diễn khiến đám đông bỏ chạy. Ảnh: Daily Mail

Thông tin trên được đưa ra vài ngày sau khi một người đàn ông suýt bị một con cọp ở đoàn xiếc cắn đứt lìa tay ở miền Trung Trung Quốc.

Kinh hoàng cọp xiếc sổng chuồng - Ảnh 3.

Người đàn ông lớn tuổi cho cọp ăn trong chuồng trước khi bị tấn công. Ảnh:Pear

Những hình ảnh thót tim cho thấy người đàn ông này cố cho con cọp đói ăn trong cũi trước khi bị tấn công ở huyện Tích Xuyên hôm 22-11.

Kinh hoàng cọp xiếc sổng chuồng - Ảnh 4.

Người đàn ông bị cọp gặm tay. Ảnh: Pear

Những người chứng kiến đã cứu người đàn ông này bằng cách sử dụng gậy gỗ dài đánh con cọp cho đến khi nó thả tay nạn nhân ra.

Kinh hoàng cọp xiếc sổng chuồng - Ảnh 5.

Dùng gậy giải cứu nạn nhân. Ảnh: Pear

Người đàn ông bị tấn công ngay lập tức ngã xuống đất với cánh tay bị chảy máu nghiêm trọng. Dường như cổ tay và khuỷu tay của người này bị thương nặng. Nạn nhân ngay sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Người đàn ông suýt bị cọp cắn đứt lìa tay. Ảnh: Daily Mail

Xuân Mai (Theo Daily Mail)