Hãng tin PTI dẫn lời cảnh sát cho biết người phụ nữ 30 tuổi kể trên ném 6 người con của mình, bao gồm 5 bé gái, xuống một cái giếng ở quận Raigad, bang Maharashtra hôm 30-5. 

Theo giới chức địa phương, vụ việc kinh hoàng xảy ra tại ngôi làng Kharavali, cách TP Mumbai khoảng 100 km vào chiều 30-5. Trước khi thực hiện tội ác, người phụ nữ bị các thành viên trong gia đình chồng đánh đập.

Những đứa trẻ bị chết đuối trong độ tuổi từ 18 tháng đến 10 tuổi. Hiện chưa rõ tình trạng của người phụ nữ, trong khi cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

Kinh hoàng mẹ ném 6 con xuống giếng tử vong - Ảnh 1.

Mẹ ném 6 con xuống giếng tử vong. Ảnh: PTI

Cũng tại bang Maharashtra hôm 30-5, PTI đưa tin một đứa trẻ thiệt mạng, mẹ của em bất tỉnh ở khách sạn và người cha mất tích trong vụ việc gây xôn xao dư luận. Nhà chức trách nghi ngờ họ dính líu tới một "kế hoạch tự tử". 

Đứa trẻ thiệt mạng là một bé gái 6 tuổi. Vụ việc xảy ra ở TP Thane, bang Maharashtra. Cảnh sát nói rằng cặp đôi kể trên - Rayan và Poonam Brako, 30 tuổi - đang mắc nợ. Họ cùng con gái Anakya, 6 tuổi, thuê phòng khách sạn trên đường Mira hồi cuối tuần trước. 

Tối 29-5, cặp đôi được cho là tẩm thuốc độc vào thức ăn của con gái. Cả ba đều ăn thức ăn tẩm độc nhưng chỉ có bé gái tử vong, còn người mẹ bất tỉnh và người cha mất tích sau khi rời khỏi khách sạn hôm 30-5. Cảnh sát đã tìm thấy chai thuốc độc trong phòng khách sạn. 

Người đàn ông được cho là cố gắng siết cổ vợ do phát hiện thuốc độc không có tác dụng với cô. Người phụ nữ này từng làm giáo viên. 

Cảnh sát đang tìm kiếm người cha để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phạm Nghĩa