Lại hoãn xử vụ sát hại Annie Le

Tin mới

21/10/2009 12:27

(NLĐO)- Phiên xử Raymond Clark – cựu kỹ thuật viên Đại học Yale (Mỹ) bị buộc tội sát hại nghiên cứu sinh gốc Việt Annie Le – đã được dời lại đến ngày 3-11.

Thay vì diễn ra vào ngày 20-10 (giờ địa phương), tòa án bang Connecticut đã dời phiên luận tội lại vào ngày 3-11. Điều này có nghĩa là lần thứ hai Raymond Clark chưa bước vào phiên biện hộ ở tòa thượng thẩm New Haven.


Raymond Clark (Ảnh: CBS News)

Nguyên nhân hoãn là để luật sự bào chữa cho bị cáo có thể lấy được danh sách tóm tắt những vật dụng mà cảnh sát đã lấy đi khi thực hiện lệnh bắt Raymond Clark cũng như để hoàn tất các phân tích pháp y.

Raymond Clark bị buộc tội bóp cổ chết Annie Le và giấu xác cô đằng sau một bức tường của tòa nhà thí nghiệm nơi cả hai cùng làm việc. Đến nay, chính quyền vẫn không công bố động cơ giết người của hung thủ và cho rằng cái chết của Annie Le là kết quả của nạn bạo lực nơi làm việc.


Annie Le qua đời khi đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ tại đại học Yale (Ảnh: AP)

Qua đời ở tuổi 24, Annie Le là nghiên cứu sinh tiến sĩ khoa dược lý của đại học Yale danh tiếng. Cô mất tích từ ngày 8-9 và thi thể cô được phát hiện 5 ngày sau đó – vào đúng ngày cưới của cô.

Theo lời khai của các đồng nghiệp Raymond Clark, anh ta là người có tư tưởng kiểm soát và xem phòng thí nghiệm cùng các lồng chuột là lãnh địa riêng. Cảnh sát cho rằng đây có thể là nguyên nhân sâu xa khiến Clark hạ sát Le.

Hải Ngọc (Theo CBS News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI