Lại lộ ảnh sex của quan chức Trung Quốc

Tin mới

07/12/2012 11:22

(NLĐO) – Những ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc truyền nhau những bức ảnh hoan lạc của một người đàn ông giấu mặt trong bộ đồng phục ngành thi hành án.

Ban Tuyên truyền khu ủy Phù Lăng, thành phố Trùng Khánh – Trung Quốc hôm 4-12 xác nhận người đàn ông bí ẩn trong một số ảnh sex phát tán trên mạng chính là Ngô Hồng, một cán bộ ngành thi hành án ở khu Phù Lăng. Cũng trong ngày 4-12, Viện Kiểm sát khu Phù Lăng đã quyết định thành lập tổ điều tra về vụ bê bối tình dục này.
 
Thế nhưng một ngày trước (ngày 3-12), Cơ quan Thi hành án khu Phù Lăng khẳng định người đàn ông trong những bức ảnh đó không phải Ngô Hồng. Hiện không rõ vị quan chức này có bị đình chỉ công tác hay không và những cuộc gọi từ cánh báo chí đến Ban Tuyên truyền khu ủy Phù Lăng đều không có ai nghe máy.
 
Bức ảnh giữa một người mặc đồng phục ngành thi hành án và phụ nữ mát mẻ lan truyền trên mạng
Ảnh: THỜI BÁO HOÀN CẦU

Địa điểm hành lạc được cho là nhà nghỉ. Ảnh: THỜI BÁO HOÀN CẦU

Những bức ảnh sex được tải lên mạng lúc 14 giờ 46 phút chiều 2-12. Tất cả các bức ảnh đều chụp cảnh một người đàn ông mặc đồng phục ngành thi hành án đang hành lạc với một phụ nữ mặc bikini. Còn địa điểm hành lạc được cho là nhà nghỉ. Người tải những bức ảnh này lên mạng tiết lộ người đàn ông trong những bức ảnh là một cán bộ ngành thi hành án họ Ngô ở Phù Lăng.

Thời gian qua, một loạt quan chức địa phương ở Trung Quốc bị điều tra do liên quan đến bê bối tình dục. Chẳng hạn vụ Lôi Chính Phú, cựu bí thư khu ủy Bắc Bội - Trùng Khánh, vừa bị cách chức sau khi clip sex của người này và kiều nữ 18 tuổi phát tán trên mạng. Theo một số nguồn tin, các quan chức đại phương chỉ phải trả 300 nhân dân tệ cho mỗi lần quan hệ với gái.
H. Bình (Theo Thời báo Hoàn cầu)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI