Vào ngày 4-10 năm 2009, anh Schuler Benson đã dùng điện thoại để vào trang cá nhân nhưng lại đăng nhập nhầm vào tài khoản Facebook của cô Celeste Zendler. Cả hai không hề có bạn chung và anh Schuler cũng chưa từng biết Zendler trước đó. Thậm chí, cô Zendler, sống tại bang Colorado, cách nơi ở của anh Schuler ở bang Arkansas hơn 1.600 km.

Anh Schuler Benson và cô Celeste Zendler. Ảnh: Imgur
Anh Schuler Benson và cô Celeste Zendler. Ảnh: Imgur

Khi đó anh Schuler đã bị “mắc kẹt” trong tài khoản của của Zendler khoảng một tuần và cả hai bắt đầu trò chuyện. Thời gian sau, anh Schuler có thể đăng nhập trở lại tài khoản của mình và Zendler gửi lời mời kết bạn với anh để chắc rằng trục trặc đã được xử lý. Zendler cũng thừa nhận rằng chỉ định kết bạn vài tuần và sau đó sẽ xóa Facebook anh Schuler nhưng mọi chuyện không như cô dự tính. 

Cô gái trẻ bắt đầu cảm thấy thích thú những chia sẻ của anh trên mạng xã hội Facebook và không muốn hủy kết bạn nữa. Cả hai nhận ra họ có rất nhiều điểm chung. Vài năm sau đó, tình bạn “ảo” đã trở thành một mối quan hệ lãng mạn thực sự. Đến năm 2013, Zendler đã chuyển đến Arkansas và cả hai bắt đầu hẹn hò.

Cả hai đã có một lễ cưới lãng mạn. Ảnh: Imgur
Cả hai đã có một lễ cưới lãng mạn. Ảnh: Imgur

Vào tháng 7 năm ngoái, anh Schuler bất ngờ đăng nhập vào tài khoản Facebook của Zendler một lần nữa và lần này anh ngỏ lời cầu hôn với cô. Cả hai đã tổ chức lễ cưới lãng mạn tại bang Nam Carolina hôm 21-6 và hiện sinh sống tại đây.

Anh Schuler nói rằng: “Tôi đã tìm thấy người bạn thân nhất, tình yêu lớn và bạn đời của mình chỉ vì một trục trặc nhỏ trên mạng xã hội. Thế giới này có những điều đáng sợ nhưng đôi khi vẫn có những thứ thật đẹp đẽ. Đây là điều tốt đẹp đối với tôi”.

Xuân Mai (Theo News.com.au, Independent)