Lẻn vào đường băng… vẫy máy bay

Tin mới

14/03/2015 16:42

(NLĐO) – Bà Adriana Anabela Monterroso-Santos, 42 tuổi, vừa bị cảnh sát bắt sau khi lẻn vào sân bay quốc tế San Francisco – Mỹ đêm 11-3 để… bắt máy bay về nhà.

Theo các công tố viên, bà Adriana lên kế hoạch trở về Guatemala hôm 11-3. Người phụ nữ 42 tuổi định lẻn vào khoang chứa hàng hóa trên máy bay cho đỡ tốn tiền vé. Một camera giám sát ghi lại được hình ảnh bà Adriana lang thang gần cánh trái một chiếc máy bay và dùng tay vẫy như đang bắt xe buýt.

 

Bà Adriana đang lang thang bên cạnh một chiếc máy bay. Ảnh: ABC 7 News

Bà Adriana đang lang thang bên cạnh một chiếc máy bay (vùng khoanh trắng). Ảnh: ABC 7 News

 

Phát hiện có người lạ xâm nhập khu vực nguy hiểm, lực lượng an ninh nhanh chóng có mặt áp giải người phụ nữ về phòng giam. Luật sư Steve Wagstaffe đến từ TP San Mateo, bang California, cho biết bà Adriana nảy ra ý tưởng kể trên sau khi nghe tin một thiếu niên ở TP Santa Clara từng đu càng máy bay từ TP San Jose tới đảo Maui suốt 5 giờ mà vẫn sống sót.

Văn phòng luật sư Wagstaffe đang kiểm định sức khỏe tâm thần của người phụ nữ để xem bà có gặp vấn đề gì không. Các quan chức sân bay vẫn chưa rõ bà Adriana làm cách nào để biết chiếc máy bay bay mình đón có bay tới Guatemala hay không.

 

Bà Adriana Anabela Monterroso-Santos. Ảnh: ABC 7 News
Bà Adriana Anabela Monterroso-Santos. Ảnh: ABC 7 News

 

Đến ngày 13-3, bà Adriana – một người vô gia cư – phủ nhận cáo buộc “xâm nhập sân bay bất hợp pháp” do các công tố viên đưa ra. Luật sư Wagstaffe thông báo văn phòng của mình sẽ làm hết sức để giúp đỡ người phụ nữ tội nghiệp. Đại diện sân bay quốc tế San Francisco chưa có phản hồi về trường hợp này.

 

P.Nghĩa (Theo Daily Mail, AP, ABC 7 News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI