icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lính tuần tra Bỉ thác loạn ở đồn cảnh sát

H.Bình (Theo Politico, BBC)

(NLĐO) – 2 nữ cảnh sát và 8 binh lính bị phát hiện đang thác loạn trong khi các đồng nghiệp đang canh phòng nghi phạm khủng bố ở Brussels – Bỉ.

Thủ đô Brussels đang được đặt trong tình trạng cảnh báo khủng bố ở cấp độ 4 (tức mức tối đa) sau lời đe dọa tấn công của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng. Ấy thế mà, 8 binh lính vũ trang có nhiệm vụ tuần tra các đường phố và 2 nữ cảnh sát đã trải qua “cuộc tình tập thể một đêm” ngay tại một đồn cảnh sát ở Ganshoren, ngoại ô Brussels.

Quan chức cảnh sát Bỉ đã mở cuộc điều tra về vụ thác loạn này và sẽ gửi thông báo tới các phương tiện truyền thông trong thời gian sớm nhất.

 

Binh lính tuần tra ở Brussels Ảnh: EPA
Binh lính tuần tra ở Brussels Ảnh: EPA

 

Hệ thống metro bị cấm hoạt động, nhiều cửa hàng đóng cửa, trong khi công chúng được cảnh báo tránh tụ tập tại những khu vực đông đúc. Người phát ngôn sở cảnh sát Brussels Johan Berckman cho biết đang tiến hành điều tra tổng thể. Ông này xác nhận rằng 15 đến 20 binh lính ngủ tại đồn cảnh sát giúp họ tránh khỏi việc phải trở về doanh trại.

Người phát ngôn nói với tờ La Derniere Heure (Bỉ) rằng “khi họ rời đi, họ đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để cảm ơn cảnh sát trong khu vực”.

Quân đội Bỉ trước đó phải đối mặt với không ít lời chỉ trích về các hành động của những người lính liên quan đến hoạt động chống khủng bố. Một cuộc điều tra đã được đưa ra sau khi một binh lính mặc đồng phục chụp ảnh cùng với một chiếc túi đầy đồ mua sắm trong khi tuần tra tại Brussels.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo