Lợn đói ăn thịt chủ trang trại

Tin mới

02/10/2012 14:16

(NLĐO) – Ông Terry Garner, 70 tuổi, chủ một trang trại nuôi lợn gần vùng Riverton (bang Oregon - Mỹ) đi cho lợn ăn, nghiệt ngã thay chính ông lại trở thành đồ ăn cho chúng.

Sự việc được phát hiện vào ngày 26-9 khi một người thân của ông Garner nhìn thấy các bộ phận cơ thể ông nằm rải rác trong chuồng lợn. Theo tờ Register-Guard, hàm răng giả của ông Garner rơi bên trong chuồng lợn, gần đó chỉ còn sót lại vài bộ phận vì hầu hết cơ thể ông đã bị nhai ngấu nghiến.
 
Theo CBS News đưa tin ngày 1-10, dù đúng là ông Garner bị lợn ăn thịt nhưng phía chuyên gia nghiên cứu bệnh học chưa thể xác định chắc chắn chúng đã giết ông. Các chuyên gia pháp y tại Đại học Oregon sẽ tiến hành thêm xét nghiệm để làm rõ sự việc.
 

Trang trại nơi những con lợn đã ăn thịt lão nông 70 tuổi Garner. Ảnh: KCBY
Các nhà điều tra cũng không loại trừ khả năng còn một người dính líu vào chuyện này. “Dựa trên những điểm bất thường tại hiện trường, cảnh sát đang điều tra xem có trò chơi xấu nào đứng sau cái chết của ông Garner hay không” - công tố viên Paul Frasier cho biết.
 
Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Coos đưa ra một vài giả thuyết. Một là, ông Garner bị đột quỵ, chẳng hạn như đau tim, và ngã xuống ở đúng chỗ bọn lợn có thể ăn thịt ông. Hai là, những con lợn nặng hơn 315 kg đã húc ngã rồi giết chết ông.
 
Không rõ chính xác có bao nhiêu con lợn sống trong nông trại, nhưng cảnh sát tin rằng một trong số chúng đã hung hãn tấn công ông Garner trước đây.
 
Lợn là loài động vật ăn tạp và trước đây đã có trường hợp ăn thịt người. Năm 2005, tại Romania, người vợ 56 tuổi của một nông dân đã bị húc ngã trong chuồng lợn và ăn thịt ngay tại đó, theo hãng tin UPI. Một bác sĩ cho biết hai tai, một nửa khuôn mặt và các ngón tay của bà đã bị cắn xé.
Xuân Mai (Theo New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI