Malaysia bắt một phụ nữ Việt nghi buôn ma túy

Tin mới

11/11/2013 10:05

(NLDO) – Một phụ nữ 48 tuổi mang quốc tịch Việt Nam đã bị cảnh sát Malaysia bắt giữ tại sân bay Sultan Ismail Petra ngày 8-11 vì bị nghi ngờ liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy.

Cảnh sát trưởng Datuk Jalaluddin Abdul Rahman của bang Kelantan – Malaysia cho biết nghi phạm đến từ New Dehli, Ấn Độ bị bắt giữ tại sân bay khi mang theo 5,4 kg chất Syabu trị giá khoảng 1,35 triệu ringgit (gần 9 tỉ đồng).
 
Chất Syabu
Ảnh: Kopi-n-pes.blogspot.com
 
 
“Khi cảnh sát kiểm tra túi xách của người phụ nữ, họ tìm thấy 54 gói vải ren chứa đầy chất bột màu trắng giống như muối được cho là Syabu. 100 gr được giấu trong mỗi gói và mỗi 5 gr thuốc có thể được bán với giá khoảng 1.800 ringgit trên thị trường chợ đen” – ông Jalaluddin phát biểu trong một cuộc họp báo.

Theo thông tin từ nhà chức trách bang Kelantan, đây là vụ buôn bán ma túy lớn nhất được phát hiện tại địa phương này trong năm nay. Giới chức nghi ngờ đây có thể là một đường dây buôn lậu quốc tế nhắm vào thị trường trong nước. Nỗ lực chống buôn lậu ma túy đang được tăng cường tại các cửa khẩu và biên giới của Malaysia khi bọn buôn bán ma túy lợi dụng những kẽ hở tại đó để tuồn "hàng trắng" vào nước này .
P.Nghĩa (Theo Bernama)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI