Vụ việc xảy ra lúc 15 giờ 35 phút ngày 27-7. Nạn nhân là một người đàn ông 43 tuổi, có 3 con. Trong lúc ông ta lái xe gần một trung tâm mua sắm, 4 người đàn ông đi trên 2 xe máy áp sát xe hơi của nạn nhân.

“Chúng tiếp cận khi xe nạn nhân dừng đèn đỏ. Chúng áp sát cả bên trái lẫn bên phải và nã súng” – đại diện cảnh sát cho biết tại buổi họp báo ở đồn cảnh sát Setapak.

Cảnh sát cho biết tay súng ở bên phải bắn khoảng 3-4 phát đạn, trong khi người còn lại nã 12 phát. Sau đó, hung thủ mau chóng biến khỏi hiện trường.

Chiếc xe bị bắn mười mấy phát đạn Ảnh: THE MALAY MAIL ONLINE

Cảnh sát điều tra tại hiện trường. Ảnh: THE STAR

Khi sự việc xảy ra, một số thân nhân của nạn nhân cũng có mặt, trong đó có con của nạn nhân. Theo cảnh sát, nạn nhân đã được xác nhận danh tính song hiện tại được giữ kín.

Cảnh sát không loại trừ khả năng vụ tấn công có liên quan đến băng đảng tội phạm. Hiện tại các nhà chức trách đang tiến hành khám nghiệm tử thi và cũng như thu thập thông tin từ những nhân chứng.

Những kẻ tấn công tấn công nạn nhân từ 2 phía. Ảnh: NST

Được biết vào năm 2015, nạn nhân từng bị cảnh sát bắt giữ.

Trang Malay Mail Online đưa tin trước vụ tấn công kể trên, trong tháng này từng có 2 người đàn ông không rõ lai lịch, chạy trên một chiếc xe máy, nổ súng giết chết một nhân viên bất động sản và con gái 8 tuổi của cô này ở khu Taman Desa. Cảnh sát nghi ngờ vụ này có liên quan đến khúc mắc trong công chuyện làm ăn.

H.Bình (Theo The Straits Times, Malay Mail Online)