Mất 5 đứa con trong một vụ cháy

Tin mới

17/09/2013 10:39

(NLĐO) – Cô Anna Angel đang đau đớn tột cùng khi cả 5 đứa con của cô đều tử vong do hỏa hoạn ở bang Ohio - Mỹ. Đã vậy, bạn trai của cô cũng thiệt mạng.

Cô Anna Angel, 30 tuổi, nhân viên tại một cửa hàng thức ăn nhanh, sống cùng 5 đứa con và bạn trai trong căn nhà di động ở Tiffin, cách thành phố Toledo của bang Ohio 80 km về phía đông nam.
 
Cô Anna Angel sốc nặng sau vụ cháy. Ảnh: AP
 
Khi vụ cháy xảy ra sáng 15-9, 5 đứa con của cô gồm bé Tiara Angel (6 tuổi), Stormie Huey (5 tuổi), Trinity Huey (4 tuổi), Sunshine Huey (3 tuổi), Domonic Fresch (2 tuổi) và người bạn trai Tim Fresch, 25 tuổi, đang ở trong căn nhà di động.
 
Nghe tin vụ cháy, cô Angel tức tốc rời cửa hàng chạy về nhà nhưng người thân của cô đều không qua khỏi.
 
Nhân viên cứu hỏa cho biết khi họ đến hiện trường, có một luồng lửa mạnh bốc ra từ bên trong ngôi nhà di động kèm theo khói mù mịt. Một số nhân chứng cho hay ngọn lửa bùng cháy nhanh chóng khiến các cửa sổ bị phá vỡ và một số ván gỗ bên ngoài giàn khung nhôm của ngôi nhà bung ra.
 
Cô Anna Angel (trái) và anh Timothy Fresch (phải) cùng các con. Ảnh: Daily Mail
 
Nguyên nhân gây cháy đang được điều tra. Ảnh: AP
 
Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây cháy. Các nhân viên điều tra cho biết không có dấu hiệu bất thường trong vụ việc và đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

Ông Keith Hodkinson thay mặt gia đình cô Angel cho biết cô bị sốc nặng và đang sắp xếp tang lễ cho các con. Một quỹ từ thiện được lập ra để giúp cô Angel trang trải chi phí tang lễ và sữa chửa lại căn nhà. “Thứ duy nhất còn lại là bộ đồng phục nhân viên của cửa hàng Burger King mà Angel đang mặc” - ông Hodkinson nói.
Xuân Mai (Theo Boston Herald, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI