Mất chức vì dám chê nữ nhân viên cấp dưới

Tin mới

23/01/2013 19:08

(NLĐO) - Một thanh tra cảnh sát ở Brazil vừa bị mất việc sau khi sử dụng mạng xã hội Twitter để chỉ trích những nữ nhân viên cấp dưới

Ông Pedro Paulo Pinho đã viết lên trang Twitter cá nhân rằng chỉ có 1 trong số 14 nữ cảnh sát làm việc tại Sở cảnh sát bang Rio de Janeiro (Brazil) là hội đủ những yếu tố cần thiết cho công việc như tài năng, dũng cảm và quyết đoán.
 
Sau sự việc trên, ông Pinho đã có lời xin lỗi đến các nữ cảnh sát dưới quyền nhưng ông cố "vớt vát" rằng mọi người đã hiểu nhầm. Ông nói ông chỉ tức giận một nữ nhân viên “cá biệt” tại sở cảnh sát đã không đi làm hôm 21-1 và ông biết được nhân viên này trốn việc để lên mạng Twitter ở một nơi khác.
 
Ông Pedro Paulo Pinho bị mất việc sau khi lên mạng xã hội Twitter chỉ trích nữ nhân viên cấp dưới
Ảnh: Global Post
 
“Tôi chỉ định nói công việc cảnh sát đòi hỏi những nhân viên phải có tài năng và quyết tâm nhưng do giận quá nên đã nói khác”- ông Pinho cho biết.
  
Qua điều tra, bà Martha Rocha, cảnh sát trưởng của bang Rio de Janeiro, cho rằng những hành động của ông Pinho không thích hợp với vị trí của một cảnh sát chỉ huy và sa thải ông này với lý do đã quản lý nhân viên khắc nghiệt. Oái oăm hơn, bà chọn một phụ nữ thay thế ông Pinho.
Ông Pinho cãi rằng mình đã bị đối xử không công bằng vì ông từng không ít lần... khen nữ cảnh sát của mình trên Twitter.
Xuân Mai (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI