Mất con trên MH370, mất cháu trên MH17

Tin mới

19/07/2014 22:19

(NLĐO)- Chưa thể nguôi ngoai sau nỗi đau mất người thân trong vụ MH370 mất tích, một gia đình ở Úc tiếp tục nhận hung tin từ thảm kịch MH17.

A young girl places a candle during a vigil for the attacks victims by the Victorian Society of Ukrainians on City Square in Melbourne

Cùng cầu nguyện cho các nạn nhân MH17. Ảnh: Daily Mail

 

Hai vợ chồng ông bà Irene và George Burrows đã khóc cạn nước mắt sau khi nhận tin cậu con trai Rodney và vợ Mary mất tích cùng chuyến bay MH370 của hãng Malaysia Airlines (MAS) hồi tháng 3. Nỗi đau dường như tiếp tục dài ra tới vô tận khi trong chuyến bay MH17 mới bị bắn rơi hôm 17-7, người cháu gái Maree Rizk cùng chồng Albert của ông bà nằm trong số trong số 298 nạn nhân thiệt mạng!

Mặc dù phải hứng chịu nỗi đau kép ngoài sức tưởng tượng, nhưng gia đình Burrow vẫn khẳng định họ không đổ tội cho Malaysia Airlines: “Chẳng ai có thể đoán biết được rằng chiếc máy bay có thể bị bắn rơi. Thảm họa này nằm ngoài khả năng kiểm sóat của chúng ta” – ông Burrow chia sẻ.

Được biết ông bà Maree và Albert gặp nạn khi đang trên đường trở về nhà sau kỳ nghỉ kéo dài 1 tháng ở Châu Âu. Cặp đôi ở độ tuổi 50 này đã cố gắng tìm cách đổi chuyến bay nhưng không thành công. “Đó là một cặp vợ chồng đáng yêu. Chẳng ai có thể nói xấu về họ bởi lúc nào họ cũng hòa đồng, hết mình vì cộng đồng và mang lại niềm vui cho mọi người” – Chủ tịch CLB bóng đá Sunbury chia sẻ về đôi bạn già.

Đỗ Quyên (Theo RT)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI