Mất mạng vì chụp ảnh “tự sướng”

Tin mới

05/08/2014 09:59

(NLĐO) – Một thanh niên Mexico đã mất mạng vào cuối tuần rồi sau khi vô tình bắn vào đầu mình trong lúc chụp ảnh "tự sướng"

Oscar Otero Aguilar, nhân viên một cửa hàng vật nuôi, được cho là đã nhậu nhẹt với bạn bè ở Medero, thủ đô Mexico City trước khi tai nạn xảy ra. Otero Aguilar, tín đồ cơn sốt chụp ảnh bản thân, thường xuyên đăng tải những bức ảnh tự sướng của mình lên mạng xã hội.

 

Oscar Otero Aguilar đã tự bắn vào đầu lúc chụp ảnh. Ảnh: Telegraph
Oscar Otero Aguilar đã tự bắn vào đầu lúc chụp ảnh. Ảnh: Telegraph

 

Thanh niên “mê tự sướng” đã ở nhà cùng với 2 người bạn Omar Abner Campos Vives và El Paco khi hàng xóm nghe thấy tiếng súng nổ và theo sau là tiếng la hét.

Manfredo Paez Paez, người hàng xóm 57 tuổi, cho hay: “Tôi đã nghe thấy tiếng súng nổ, sau đó tôi lại nghe thấy tiếng la hét và nhận ra có ai đó đã bị thương. Ngay lập tức tôi gọi cho cảnh sát và khi họ đến, anh ta vẫn còn sống”.

Otero Aguilar đã bị thương ở đầu khá nặng và đã qua đời trên đường đến bệnh viện. Quá trình khám nghiệm tử thi đang được tiến hành.

Campos Vives, người bạn của nạn nhân, bị bắt giữ đã nói với cảnh sát rằng Otero Aguiar đã nghịch súng và quyết định chụp ảnh "tự sướng" mà không nhận ra súng đã được nạp đạn. Cảnh sát đang tìm kiếm người bạn còn lại của nạn nhân El Paco, người đã bỏ trốn khi cảnh sát đến hiện trường.

Bộ An ninh Mexico cho hay nạn nhân đã mất mạng vì một tai nạn liên quan đến hội chứng cuồng tự sướng để đăng tải ảnh lên mạng xã hội Facebook.

Những bức ảnh trước đó trên trang cá nhân của Otero Aguiar cho thấy anh ta đã chụp ảnh “tự sướng” với thức uống có cồn, xe hơi, mô tô và những người phụ nữ hấp dẫn bên cạnh.

 

Xuân Mai (The Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI