Vụ việc đáng tiếc xảy ra trong quán rượu ở khu vực Hauz Khas, NDTV đưa tin hôm 2-1.

Anh Deepak tandon tự đập chai bia vào đầu và vết thương nặng tới mức anh đã không thể qua khỏi. Ảnh: NDTV

Anh Deepak Tandon tự đập chai bia vào đầu và vết thương nặng tới mức anh đã không thể qua khỏi. Ảnh: NDTV

Cảnh sát đã xác định được nam doanh nhân xấu số trên là Deepak Tandon - một cư dân ở Ludhiana. Họ cho biết thêm rằng nạn nhân say xỉn và dính vào một cuộc ẩu đả liên quan tới bất đồng trong chuyện chọn nhạc phát trong quán rượu để đón năm mới!

Theo PTI, cảnh sát cho biết họ nhận thông tin về vụ gây rối và cử một xe phản ứng khẩn cấp tới hiện trường. Tuy nhiên, anh Tandon ban đầu nhất quyết không chịu lên xe để tới bệnh viện. Sau khi được thuyết phục, người đàn ông cứng đầu cũng đồng ý.

“Khi đang khiêu vũ cũng bạn bè, Tandon đập chai bia vào đầu mình. Anh ta bị thương ở trán, theo các nhân viên tại đây. Sau đó anh ta được đưa tới bệnh viện Safdarjung bằng xe cảnh sát nhưng không thể qua khỏi” - ông Chinmony Biswal - quan chức cảnh sát địa phương cho biết.

Theo báo giới địa phương, Deepak Tandon tới New Delhi để ăn mừng giao thừa với 2 người bạn. Hai người bạn này sau đó khẳng định rằng họ không liên quan tới vụ ẩu đả trong quán rượu.

Cảnh sát đang kiểm tra các hình ảnh từ camera giám sát tại hiện trường và dự định tiến hành khám nghiệm tử thi vào ngày 3-1.

Đỗ Quyên (Theo NDTV)