Theo Business Insider hom 20-10 đưa tin, vụ việc xảy ra trên chuyến bay 859 đi từ TP Los Angeles đến TP Dallas. Máy bay buộc phải hạ cánh khẩn xuống TP Albuquerque để giới chức thực thi pháp luật xử lý gã hành khách "dê xồm".

Hành khách này được xác định là Justin Riley Brafford, 29 tuổi, đã dùng chân sờ soạng nữ hành khách ngồi kế bên, đồng thời đặt tay của hắn lên chân của cô trong lúc chuyến bay 859 chuẩn bị cất cánh vào hôm 16-10, tờ Dallas Morning News dẫn nguồn Tòa án quận ở TP Albuquerque cho biết.

Khi bị người phụ nữ này yêu cầu dừng lại, hắn ta vẫn tiếp tục. Thậm chí, khi người phụ nữ này được phi hành đoàn chuyển chỗ, hắn ta vẫn không "buông tha" cho cô. "Nạn nhân" kể rằng hắn ta lấy cớ mời nước để đến chỗ cô.

Máy bay hạ cánh khẩn vì hành khách “nổi máu dê” - Ảnh 1.

Một chuyến bay của hãng Southwest Airlines buộc phải hạ cánh khẩn hôm 16-10 vì vụ việc một hành khách nam "quấy rối" hành khách nữ ngồi bên cạnh. Ảnh: Business Insider

Khi bị phi hành đoàn nhắc nhở, hắn ta bắt đầu quát mắng. Cơ trưởng của chuyến bay 859 đã được báo cáo vụ việc và quyết định hạ cánh khẩn xuống Albuquerque. Tại đây, giới chức thực thi pháp luật đã chờ sẵn để "giải quyết" gã khách quái đản.

"Sự an toàn và thoải mái của mọi người trên mỗi chuyến bay là ưu tiên cao nhất của chúng tôi" – phát ngôn viên của hãng Southwest Airlines khẳng định với Business Insider.

Theo tờ Dallas Morning News, gã khách nói trên đã thừa nhận với giới chức rằng hắn ta chơi ma túy đá một ngày trước khi lên máy bay. Hiện tại, hắn đang bị giam giữ và đang đối mặt với án tù giam tối đa 20 năm cùng án phạt 250.000 USD.

Cao Lực (Theo Business Insider)