Máy bay tông nhau, 3 người thiệt mạng

Tin mới

24/10/2014 16:33

(NLĐO) - Cảnh sát bang Maryland - Mỹ cho biết 3 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương sau khi một chiếc máy bay nhỏ tông vào một chiếc trực thăng gần sân bay Frederick.

Theo Cơ quan quản lý hàng không liên bang  (FAA), chiếc máy bay Cirrus SR22 và chiếc trực thăng R44  va chạm trên không gần góc Tây Nam của sân bay vào khoảng 15 giờ 40 phút trưa 23-10 (giờ địa phương).

FAA cho hay tai nạn xảy ra khi chiếc SR22 đang trở về sân bay từ Cleveland, bang Tennessee và chiếc trực thăng đang tham gia buổi huấn luyện.

 

Chiếc máy bay lao vào hàng cây. Ảnh: AP

Chiếc máy bay lao vào hàng cây... Ảnh: AP

 

Chiếc máy bay đã kịp bung dù khi xảy ra sự cố. Ảnh: Frederick News Post

...với chiếc dù khẩn cấp bung ra cho đến khi lính cứu hỏa có mặt. Ảnh: Frederick News Post

 

Ngay sau đó, chiếc máy bay lao xuống một hàng cây phía Đông trung tâm thành phố Frederick, còn chiếc trực thăng rơi cách đó không xa về phía Nam, theo phát ngôn viên cảnh sát bang Maryland Greg Shipley. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

3 nạn nhân thiệt mạng được xác định là Christopher Parsons, 29 tuổi, William Jenkins, 47 tuổi, Brendan MacFawn, 35 tuổi. Cả 3 người đều ở trên chiếc trực thăng khi tai nạn xảy ra nhưng các nhà chức trách  chưa xác định được ai là người trực tiếp điều khiển.

Hai người bị thương là Scott Graeves và Gilbert Porter, cả hai ở trên chiếc máy bay còn lại. Họ đã xuất viện sau khi được điều trị. Được biết Graeves đã lái chiếc máy bay vào thời điểm xảy ra sự cố.

Xuân Mai (Theo USA Today)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI