xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mẹ sốc thuốc chết trong xe, 2 con gái chết cùng vì sốc nhiệt

Bảo Hạnh (Theo Metro, MSN)

(NLĐO) - Hai chị em 2 tuổi và 4 tuổi tử vong thương tâm vì sốc nhiệt trong xe sau khi mẹ của 2 bé qua đời vì sốc thuốc trong xe.

Hai bé Izabel và Elise Chambers được phát hiện đã tử vong cùng mẹ Natalie Chambers trong chiếc xe của họ tại TP Forney, bang Texas ngày 23-7. Chiếc xe được tìm thấy tại một bãi giữ xe khoảng 24 giờ sau khi cô Natalie nói với gia đình rằng cô sẽ dẫn 2 con gái tới một buổi họp mặt.

Những người họ hàng bắt đầu lo lắng sau khi 3 mẹ con không xuất hiện trong buổi hẹn. Theo máy quay an ninh, chiếc xe xuất hiện ở bãi giữ xe 1 tiếng sau khi họ rời khỏi nhà. Trong 24 tiếng tiếp theo, không có ai vào hay ra khỏi chiếc xe này cho đến khi thi thể của 3 mẹ con được phát hiện. Nhiệt độ bên ngoài trong ngày hôm đó là khoảng 33,8 độ C. 

Mẹ sốc thuốc chết trong xe, 2 con gái chết cùng vì sốc nhiệt - Ảnh 1.

Cô Natalie Chambers cùng 2 con gái Izabel và Elise. Ảnh: CBS11

Hiện chưa rõ cô Natalie cố tình hay vô tình bị sốc thuốc. Kết quả giám định pháp y sẽ được công bố trong tuần này. Người thân của 3 mẹ con cho biết cô Natalie từng mắc chứng nghiện thuốc phiện và rượu nhưng họ tin rằng cô đã vượt qua những vấn đề này. 

Một thành viên gia đình giấu tên cho biết: "Natalie từng gặp khó khăn trong quá khứ nhưng đã được giúp đỡ và là một người mẹ tuyệt vời. Gần đây, cô ấy đã trở nên căng thẳng hơn trong dịch Covid-19 và rõ ràng đã tái nghiện. Chúng tôi rất đau đớn khi 2 bé gái phải chứng kiến và trải qua một thảm kịch như vậy".

Bác sĩ David Henderson cho biết đại dịch Covid-19 đặc biệt khó khăn với những người đang có vấn đề về nghiện ngập và sức khỏe tinh thần. Kể từ khi dịch bùng phát tại Mỹ vào tháng 3, số đơn thuốc chống trầm cảm đã tăng đến 21%. Ông Henderson khuyến khích những người gặp vấn đề tìm sự giúp đỡ trực tuyến. 
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo