Mèo “mặt buồn” gây sốt khắp thế giới

Tin mới

09/10/2013 20:29

(NLĐO) - Chú mèo có khuôn mặt ngộ nghĩnh và dễ thương Snoopy tại Trung Quốc đang gây cơn sốt trên các mạng xã hội khắp thế giới. Hiện tài khoản mạng xã hội Weibo của Snoopy đã có hơn 274.000 người theo đuổi và hơn 190.000 “fan” trên mạng chia sẻ hình ảnh Instagram.


Mèo Snoopy ngày càng nổi tiếng. Ảnh: CEN

Cơn sốt chú mèo 2 năm tuổi này lan trên cả mạng xã hội Facebook và chủ nhân của chú mèo phải quản lý khá vất vả bởi những người hâm mộ lúc nào cũng muốn cập nhật thêm hình ảnh xinh đẹp của nó. 

Được biết, Snoopy là con lai giữa mèo mẹ giống mèo lông ngắn của Mỹ và mèo bố gốc Ba Tư. 

Chị Ning ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) - chủ nhân của Snoopy - chia sẻ cô rất bất ngờ vì chú mèo cưng của mình lại được yêu mến đến thế!


Đôi mắt ngây thơ của Snoopy khiến hàng ngàn trái tim mê thích

Sự nổi tiếng nhanh tới chóng mặt của Snoopy đang được coi là mối đe dọa đối với một số “ngôi sao” mèo trước đó được mệnh danh mèo con dễ thương nhất thế giới như chú mèo Maru ở Nhật. Những video về mèo Maru lôi cuốn hàng triệu lượt xem và sự nổi tiếng đó đã mang lại cho nó không ít hợp đồng quảng cáo và đại diện cho các hãng sản xuất thức ăn cho mèo. 

Tuy nhiên, khuôn mặt dễ thương với đôi mắt nâu tròn xoe “ngây thơ”, cùng cách ăn mặc rất thời trang của Snoopy được cho là sẽ sớm lấn lướt những ngôi sao mèo trước đó và có vẻ chủ nhân của nó chỉ còn đợi tới ngày “hốt bạc”.

Dưới đây là một số hình ảnh của chú mèo dễ thương Snoopy:

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI