Mèo báo hại cảnh sát chạy bở hơi tai

Tin mới

08/11/2013 17:31

(NLĐO) - Cảnh sát tại thủ đô London của Anh vừa gặp phải một trường hợp dở khóc dở cười khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ… một chú mèo!

Chú mèo nhỏ sơ ý “gọi điện” tới số khẩn cấp 999 của cảnh sát. Sau khi tới địa chỉ ngôi nhà gọi điện cầu cứu và phá cửa, lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh chưng hửng khi phát hiện chú mèo đang trốn sau chiếc tủ quần áo!


Chú mèo Bruce Lee có kỉ niệm thú vị vào dịp sinh nhật 1 tuổi. Ảnh: Camden New Journal
 
Thông thường những người gọi điện trêu đùa tới số điện thoại khẩn cấp 999 và gây mất thời gian của cảnh sát đều không tránh khỏi các hình phạt tùy theo mức độ sự việc. Tuy nhiên, chú mèo có tên Bruce Lee nói trên đã không bị truy cứu, thậm chí sau khi hùng hổ phá cửa và phát hiện Bruce Lee run rẩy trốn trong tủ quần áo, không ít cảnh sát đã bật cười.

Cảnh sát cho biết họ nhận được cuộc điện thoại khẩn cấp nói trên hôm 7-11, tuy nhiên phía bên kia đầu dây không hề lên tiếng và khi họ gọi lại cũng không được. Tuy nhiên, cảnh sát luôn xử lý nghiêm túc bất cứ cuộc gọi nào. Họ gấp rút tìm địa chỉ và tới ngôi nhà đó để điều tra bởi từ trước tới nay cũng không ít trường hợp người cần trợ giúp khẩn cấp chỉ kịp gọi tới số 999 chứ không nói được lời nào!

Anh James Cocksedge, 33 tuổi, chủ nhân của chú mèo, cho biết Bruce Lee có vẻ rất “xấu hổ” vì chuyện này. Anh James kể lại: “Tôi để Bruce Lee ở nhà có vài giờ và khi trở về tôi thấy cảnh sát đang đợi ngoài cửa. Họ nói: “Không cần phải lo. Chúng tôi đã phá cửa nhà nhưng chú mèo vẫn ổn”.

“Bruce Lee đã tự gây ra tình huống khó xử đó và nó không biết giải quyết thế nào nên trốn sau tủ quần áo. Chuyện xảy ra đúng 1 ngày trước sinh nhật tròn 1 tuổi của nó” - anh James Cocksedge chia sẻ trên tờ Camden New Journal.
Linh San (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI