Mexico: Nữ hoàng sắc đẹp bỏ mạng trong cuộc đọ súng

Tin mới

27/11/2012 14:33

(NLĐO) - Nữ hoàng sắc đẹp bang Sinaloa - Mexico đã thiệt mạng trong vụ đọ súng giữa tội phạm và binh lính chính phủ vào cuối tuần rồi.

Nạn nhân là Maria Susana Flores Gamez, người được bầu làm Ngưởi phụ nữ bang Sinaloa năm 2012 trong một cuộc thi sắc đẹp hồi tháng 2 qua. Đến tháng 6, cô tranh tài cùng 7 thí sinh khác tại một cuộc thi danh giá hơn ở bang Sinaloa nhưng không đạt giải.
 
Người đẹp Maria Susana Flores Gamez. Ảnh: CNN
 
Thi thể cô gái 20 tuổi này được tìm thấy cùng 2 người đàn ông tại hiện trường vụ đọ súng tại thành phố Mocorito hôm 24-11. Bên cạnh cô có khẩu súng trường nhưng chưa rõ người đẹp này có dùng nó hay không. 
 
Ông Marco Antonio Higuera, công tố viên bang Sinaloa, cho biết hôm 26-11: “Cô ta đi cùng với băng đảng tội phạm, nhưng chúng tôi chưa thể khẳng định liệu cô ấy có tham gia vụ nổ súng hay không. Đây là vấn đề chúng tôi phải điều tra thêm”.
 
Theo ông Higuera, bạo lực bùng phát sau khi các tay súng nghi là sát thủ của tập đoàn ma túy Sinaloa đi trên một đoàn xe đã bắn vào binh lính đang đi tuần, dẫn đến một cuộc rượt đuổi và đọ súng kéo dài cả giờ đồng hồ. Nhà chức trách đã thu giữ một lượng ma túy và vũ khí, đồng thời bắt tạm giam 4 người.

Đây không phải là lần đầu tiên một nữ hoàng sắc đẹp hoặc thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp dính líu đến tội phạm ma túy ở bang Sinaloa. Vào năm 2010, Laura Zuniga đã bị tước danh hiệu hoa hậu bang Sinaloa giành được 2 năm trước đó sau  khi cô bị bắt cùng với 7 người đàn ông, trong đó có một số nghi can buôn bán ma túy. 
P.Võ (Theo AP, CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI