Sau khi tin tức Công chúa Mako, cháu trưởng của Nhật hoàng Akihito, chấp nhận từ bỏ địa vị để kết hôn với một người bạn cùng lớp truyền ra hồi tuần này, tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP) đã tổng hợp một số cuộc tình nổi tiếng giữa các thành viên hoàng gia và dân thường. 

Hoàng tử Harry

Có vẻ như Hoàng tử Harry của Vương quốc Anh đã sẵn sàng lập gia đình cùng nữ diễn viên Meghan Markle.

Sau khi công khai xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên hồi đầu tháng này tại sự kiện Audi Polo Challenge, cô Markle đã đến thủ đô London - Anh để dự đám cưới của cô Pippa Middleton, em gái công nương Kate Middleton, vào ngày 20-5.

Mơ mộng với những mối tình hoàng gia - thường dân - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry. Ảnh: AP

Hoàng tử Thụy Điển Carl Philip

Hoàng tử Philip từng khiến truyền thông một phen nhốn nháo khi làm đám cưới với cô Sofia Hellqvist, một cựu người mẫu và diễn viên truyền hình thực tế. Giờ đây, cô Hellqvist được biết đến với tên gọi Công chúa Sofia, nữ công tước xứ Varmland. 

Mơ mộng với những mối tình hoàng gia - thường dân - Ảnh 2.

Hoàng tử Carl Philip và Công chúa Sofia. Ảnh: AP

Công chúa Beatrice

Công chúa Beatrice của xứ York, nước Anh có mối tình kéo dài tận 10 năm với giám đốc công ty công nghệ cao Dave Clark. Tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi vào năm ngoái.

Công chúa Eugenie

Cô con gái út của Công tước xứ York đang hẹn hò với một người quản lý hộp đêm tên Jack Brooksbank. Đôi uyên ương được cho là đã đính hôn. 

Mơ mộng với những mối tình hoàng gia - thường dân - Ảnh 3.

Công chúa Eugenie. Ảnh: EPA

Hoàng tử Wenzeslaus của Liechtenstein

Mối tình của hoàng tử Wenzeslause với nàng thiên thần Adriana Lima của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret cũng từng tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Mơ mộng với những mối tình hoàng gia - thường dân - Ảnh 4.

Hoàng tử Wenzeslaus và người mẫu Adriana Lima. Ảnh: Pinterest

Bảo Hạnh (Theo SCMP)