Một người may mắn trúng số 40 triệu đô la ở Úc

Tin mới

19/12/2012 07:30

(NLĐO)- Một gia đình ở Victoria (Úc) sẽ bắt đầu năm 2013 thật sự dư dả sau khi trúng số 40 triệu đô la Úc từ giải Oz Lotto đêm qua (18-12).

Một người may mắn trúng số 40 triệu đô la Úc


Theo Herald Sun, tấm vé số may mắn trúng giải thưởng với số tiền cao nhất trong năm nay ở Úc đã thuộc về một phụ nữ về hưu ở Lilydale. Khi nhận được điện thoại báo tin chiến thắng, bà không khỏi bất ngờ và hỏi đi hỏi lại rằng: “Anh đang đùa à? Đợi chút tôi đi lấy kính đeo rồi kiểm tra tấm vé xem sao”.

Người thắng cuộc giấu tên này cho biết bà đã mơ nhận được cú điện thoại báo tin trúng số này nhiều năm qua.

“Tôi không nghiện rượu, không tham lam nhưng tôi thích mua những tấm vé số có dãy số khác thường như thế này. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình trúng số nhưng vẫn luôn hy vọng một ngày điều kỳ diệu xảy ra”, bà chia sẻ.

“Mọi người không biết việc này có ý nghĩa thế nào với chúng tôi đâu. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, vật lộn hết mình để đạt được cuộc sống chúng tôi đang có và giải thưởng này sẽ giúp cuộc sống của chúng tôi dễ chịu hơn. Chúng tôi sẽ trả nợ, trả tiền nhà và cho con cháu ăn học tử tế”, bà nói thêm.

Được biết, tấm vé số trúng thưởng nói trên được mua từ Knox Central Lotto ở thành phố Wantirna South.
 
Theo thống kê của hãng Tatts, thành phố  Wantirna South xếp thứ ba trong danh sách các khu vực ở bang Victoria có số người trúng số cao nhất trong khoảng thời gian từ 1-12-2011 đến 1-12-2012.
Đỗ Quyên (Theo Herald Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI