Mù mắt, mất đời trai vì "yêu" bạn gái nhí

Tin mới

15/04/2017 11:47

(NLĐO)- Cho rằng cậu thiếu niên 15 tuổi “ngủ” với cô con gái nhỏ, người cha của cô gái nổi giận cắt bộ phận sinh dục và móc mắt cậu ta.

Vụ việc ghê rợn nói trên xảy ra ở Pakistan.

Gia đình của chàng trai (danh tính không được tiết lộ) cho biết con trai họ bị một người đàn ông lớn tuổi cùng đồng bọn bắt cóc tại thị trấn Lahore. Sau khi thoát khỏi sự hành hạ của người đàn ông tàn bạo, cậu bé lập tức được đưa tới bệnh viện song các bác sĩ chỉ giữ được tính mạng cho cậu, chứ không cứu nổi mắt bên trái đã bị mù, cũng như bộ phận sinh dục không còn nguyên vẹn!

Vụ việc mới chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi gia đình của nạn nhân (giữa) tố cáo với cảnh sát hanh vi của cha cô gái và đồng bọn. Ảnh: Carters

Vụ việc mới chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi gia đình của nạn nhân (giữa) tố cáo với cảnh sát hành vi của cha cô gái và đồng bọn. Ảnh: Carters

Vụ việc mới chỉ được đưa ra ánh sáng hôm 11-4 sau khi gia đình của cậu bé tố cáo gia đình của cô gái và đòi họ phải chịu trách nhiệm.

Cha của nạn nhân cho biết: “Cha của cô gái và một số kẻ đồng lõa bắt cậu con trai của gia đình họ ở trường học rồi đưa cậu bé tới một khu vực khô cằn gần sông Ravi”.

Gia đình nạn nhân cho biết cha của cô gái nghi con trai của gia đình họ đã ngủ với cô bé nên trả thù cậu. Ảnh: Carters

Gia đình nạn nhân cho biết cha của cô gái nghi con trai của gia đình họ đã "ngủ" với cô bé nên trả thù cậu. Ảnh: Carters

“Họ đã thô bạo chặt bộ phận sinh dục của cậu bé và móc mắt cậu rồi bỏ chạy”- người cha cho biết thêm.

Một người qua đường đã tìm thấy nạn nhân trong tình trạng mất máu rất nhiều và người này nhanh chóng đưa cậu ta vào bệnh viện.

Hiện cảnh sát Lahore đã mở cuộc điều tra đối với vụ án và bắt giữ tất cả các nghi phạm. Sĩ quan cảnh sát cấp cao Haider Ashraf của sở cảnh sát địa phương nói: “Chúng tôi sẽ trình báo cáo vụ việc sau khi hoàn tất điều tra”.

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI