Mỹ: Anh trai 12 tuổi đâm chết em gái 8 tuổi

Tin mới

13/05/2013 15:57

(NLĐO) – Cậu bé người Mỹ 12 tuổi vừa bị bắt vì sát hại em gái 8 tuổi của mình. Điều đáng nói là cậu bé này khai với cảnh sát rằng em gái bị một kẻ lạ mặt đâm chết trong nhà.

Cảnh sát hạt Calaveras phía bắc bang California đã bắt giữ cậu bé 12 tuổi vào cuối ngày 11-5 (giờ địa phương). Tên cậu bé không được tiết lộ vì còn là trẻ vị thành niên và dự kiến cậu bé sẽ bị buộc tội giết người.
 
Bé Leila 8 tuổi. Ảnh: USA Today
 
Hôm 27-4, cậu bé khai với cảnh sát đã phát hiện thi thể của em gái Leila Fowlers bị đâm chết sau khi thấy một kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà. Theo mô tả của cậu bé, đó là một người đàn ông cao to lực lưỡng. Cảnh sát đã phát động một cuộc truy bắt trên diện rộng suốt 15 ngày, bao gồm kiểm tra từng nhà, tìm kiếm trong các kho và chuồng gia súc, thậm chí điều thợ lặn tìm manh mối trong hai bể chứa nước.
 
Một số dao được thu giữ từ nhà Fowlers để xác định xem có hung khí lẫn trong đó hay không. Thậm chí, một người hàng xóm cũng khai nhìn thấy một người đàn ông trốn khỏi nhà bé Leila, trùng khớp với lời khai của cậu bé, càng làm cuộc điều tra lạc hướng.
 
Tuy nhiên, sau đó cảnh sát thu thập được dấu vân tay và ADN của kẻ tình nghi tại hiện trường và bắt giữ cậu bé. Cảnh sát Jim Macedo cho hay cậu vẫn đang bị thẩm vấn.
Xuân Mai (Theo ABC News, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI