Kinh hoàng nữ sinh 15 tuổi bị đâm chết trên xe buýt

Tin mới

07/03/2013 20:00

(NLĐO) - Một nữ sinh người Anh 15 tuổi đã bị đâm chết trên xe buýt, khi đang trên đường tới trường.

Vụ việc xảy ra trên chiếc xe buýt số 9 tại đường Hagley
 
Sự việc xảy ra trong chiếc xe buýt số 9 trên đường Hagley, Birmingham (Anh) vào lúc 7 giờ 37 phút ngày 7-3. Cô gái 15 tuổi mặc đồng phục học sinh đã bị đâm và tử nạn tại chỗ.

Cảnh sát cho biết những người chứng kiến vụ việc đã gọi ngay đến số 999, cán bộ y tế và cảnh sát ngay lập tức đến hiện trường, nhưng không thể cứu sống được cô gái.

 
 
Nhân viên pháp y làm việc tại hiện trường
 
Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm là một người đàn ông trên đường Lower Temple, trung tâm Birmingham vài giờ sau khi vụ tấn công xảy ra, nhưng không tiết lộ thêm thông tin gì.

Cảnh sát West Midlands xác nhận nữ sinh này đã chết vì vết thương quá nghiêm trọng và đã thông báo tin buồn này tới gia đình cô gái.
 
Chồng của một nhân chứng, ông Darren Bent đã viết trên Facebook rằng: “Không thể tin được, một anh chàng đã đâm và giết chết một nữ sinh ngay trước măt vợ tôi trên chuyến xe buýt số 9. Hắn ta có vẻ là người yêu cô gái, đã lợi dụng lúc xe buýt dừng và bỏ chạy”.
Trên mạng xã hội Twitter, một người có tài khoản là AustymZogs đã viết: “Một nữ sinh 15 tuổi đã bị đâm chết bởi một người bạn trên chuyến xe buýt ở Birmingham trong giờ cao điểm”.
Cảnh sát đang điều tra vụ việc
 
Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc và kêu gọi các nhân chứng biết thông tin gì hãy hợp tác với cảnh sát.
Linh San (Theo BNO, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI