Theo thông tin của cảnh sát, cô Monalisa Perez, 19 tuổi, hiện đang có thai, đã bắn vào ngực bạn trai tên Pedro Ruiz bằng một khẩu súng ngắn hôm 26-6 ngay trước mặt cô con gái 3 tuổi và khoảng 30 người hàng xóm.

Được biết, nạn nhân Ruiz có cầm một quyển sách che trước ngực vì tin rằng nó có thể cản được viên đạn. 

Cô Perez khai với cảnh sát rằng cô nổ súng vào bạn trai khi chỉ đứng cách nạn nhân khoảng 30 cm. Người phụ nữ khẳng định trò "nghịch dại" này là kế hoạch của bạn trai.


Mỹ: Bắn bạn trai để câu view - Ảnh 1.

Cặp đôi Monalisa Perez và Pedro Ruiz đang chờ đón đứa con thứ hai. Ảnh: Youtube

Trong khi đó, cô của nạn nhân, bà Claudia Ruiz, cho biết đôi nam nữ này làm vậy để "câu view", tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Kênh truyền hình WDAY-TV dẫn lời bà Ruiz cho biết: "Cháu tôi nói muốn làm như vậy để có nhiều người xem hơn và để nổi tiếng. Tôi đã bảo với nó 'Đừng làm như thế. Tại sao cháu lại dùng súng?'. Hai đứa nó đều rất yêu nhau. Đây chỉ là một trò đùa chết người thôi".

Cô Perez đang đối mặt với cáo buộc giết người ở cấp độ 2. Người phụ nữ này vừa xuất hiện tại tòa lần đầu tiên vào ngày 28-6. Được biết, cuốn sách dùng để đỡ đạn là một quyển bách khoa toàn thư bìa cứng, còn vũ khí được sử dụng là khẩu súng ngắn Desert Eagle .50.

Cặp đôi này đã bắt đầu lên YouTube hồi tháng 3 năm nay nhằm mục đích cho thấy "cuộc sống thật của một cặp vợ chồng trẻ trở thành bố mẹ tuổi teen".

Đoạn video gần đây nhất của họ, được đăng tải vào ngày anh Ruiz thiệt mạng, có tựa đề: "Thực hiện những pha nguy hiểm tại hội chợ".

Bảo Hạnh (Theo BBC, Daily Mail)