Mỹ: Chân dung kẻ thảm sát 6 thành viên gia đình

Tin mới

11/07/2014 11:46

(NLĐO) - Ronald Lee Haskell, thủ phạm xả súng giết chết 6 thành viên trong gia đình tại khu vực Spring, bang Texas – Mỹ tối hôm 9-7 đã mặc một bộ đồng phục của tập đoàn giao nhận kho vận Federal Express (FedEx) lúc gây án.

Đài KPRC-TV đưa tin hung thủ Haskell đến ngôi nhà của người chị vợ mình ở Spring đêm 9-7, trên người mặc bộ đồng phục của công ty giao nhận kho vận FedEx (trụ sở tại bang Tennessee – Mỹ).

Khi nhìn thấy đứa cháu gái 15 tuổi đang đóng cửa, Haskell xông tới đạp mạnh cánh cửa rồi bước vào nhà. Sau đó, hắn bắt 2 bé trai 4 và 14 tuổi cùng 2 bé gái 7 và 9 tuổi gom lại một chỗ, đợi cha mẹ của chúng về. Lúc cặp vợ chồng Katie và Stephen Stay vừa có mặt, Haskell lập tức nổ súng giết chết 4 đứa trẻ và cha mẹ các bé

Được biết hung thủ và vợ (em gái cô Katie Stay) đang đâm đơn ra tòa ly dị.

 

Kẻ thủ ác Ronald Lee Haskell. Ảnh: Fox News
Kẻ thủ ác Ronald Lee Haskell. Ảnh: Fox News

 

Kẻ sát hại 6 thành viên gia đình. Ảnh: New York Daily News

Kẻ sát hại 6 thành viên gia đình. Ảnh: New York Daily News

 

Phát ngôn viên công ty FedEx sau đó lên tiếng xác nhận Haskell từng làm tài xế giao hàng cho công ty này nhưng đã nghỉ việc từ tháng 1-2014.

Nhà chức trách cho biết bé gái Cassidy (15 tuổi) cố gắng đóng cửa khi Haskell bước vào đã bị nã một viên đạn vào đầu nhưng vẫn nhấc được điện thoại gọi 911. Cô bé thông báo với chính quyền địa phương rằng hung thủ đang tìm cách giết những thành viên còn lại trong gia đình mình.

Khi cảnh sát tới hiện trường, họ dùng xe rượt đuổi Haskell đến một đoạn đường cụt. Sau hơn 3 tiếng đồng hồ giằng co, hung thủ bước ra xe và quỳ gối đầu hàng.

Giới chức địa phương thông báo cặp vợ chồng Stephen Stay và 3 đứa trẻ chết ngay tại nhà, còn đứa trẻ thứ tư thiệt mạng trong bệnh viện.

Ông nội của Cassidy, Roger Lyon đã bảy tỏ lòng biết ơn tới cộng đồng vì cầu nguyện cho gia đình họ thoát khỏi thảm kịch. Cô bé Cassidy đã may mắn sống sót và sức khỏe đang dần hồi phục.

 

P.Nghĩa (Theo Ap, NBC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI