Mỹ: Xả súng khiến 6 người thiệt mạng

Tin mới

10/07/2014 11:10

(NLĐO) – Một vụ xả súng diễn ra hôm 9-7 tại ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Houston - Mỹ khiến 6 người chết trong đó có 4 trẻ em, theo văn phòng cảnh sát trưởng hạt Harris.

Theo cảnh sát, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 18 giờ (giờ địa phương), bắt nguồn từ một cuộc tranh cãi trong gia đình. 2 người lớn và 3 trẻ em thiệt mạng ngay tại hiện trường ở vùng ngoại ô Spring, cách thành phố Houston - Mỹ 40 km về phía Bắc. Một trẻ em khác bị thương nặng được đưa đến bệnh viện nhưng đã chết ngay sau đó.

 

 

Hàng chục xe cảnh sát dồn nghi phạm vào hẻm cụt. Ảnh: KPRC-TV
Hàng chục xe cảnh sát dồn nghi phạm vào hẻm cụt. Ảnh: KPRC-TV

 

Người phụ nữ, mẹ của đứa trẻ nói trên, cũng bị trúng đạn nhưng vẫn gọi cho cảnh sát cảnh báo kẻ tình nghi đang trên đường đi giết những thành viên khác trong gia đình đang làm việc tại một nhà hàng.

Người phụ nữ này được đưa đến bệnh viện và đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát đã rượt đuổi theo tay súng tình nghi gần nửa giờ đồng hồ trong khu vực dân cư trước khi dồn hắn vào ngõ cụt. Hung thủ giết người được xác định là người chú hơn 30 tuổi của một số nạn nhân. Đài truyền hình KTRK cho hay chiếc xe hơi của hung thủ bị kẹp giữa 2 chiếc xe tải trong một hẻm cụt và hàng chục xe cảnh sát bao vây gần đó.

Cảnh sát đã kêu gọi hung thủ ra đầu thú nhưng người này cố thủ trong xe và bắn trả cảnh sát. Gần 4 giờ đồng hồ sau đó, nghi phạm đã ra đầu hàng. 

Các nhân viên thực thi pháp luật cho hay một nhân chứng báo cáo nguyên nhân vụ nổ súng từ cuộc tranh cãi trong gia đình có liên quan đến một thành viên bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa xác nhận thông tin trên.

Danh tính của nghi phạm và nạn nhân chưa được công bố. 

 

Xuân Mai (Theo Reuters, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI