Mỹ: Chặt đầu mẹ rồi lao vào xe lửa tự vẫn

Tin mới

29/10/2014 11:36

(NLĐO) – Cảnh sát thành phố New York – Mỹ đang điều tra vụ một người đàn ông chặt đầu một phụ nữ sau đó tự vẫn bằng cách nhảy bổ vào xe lửa đang chạy.

Sự việc trên xảy ra vào tối 28-10 (giờ địa phương). Người đàn ông vào khoảng 30 tuổi, được cho là đã chặt  đứt đầu một phụ nữ trong độ tuổi 60. Sau đó, kẻ thủ ác lao vào một đoàn tàu đang chạy ở Farmingdale, Long Island, phía Đông của Manhattan, theo kênh NBC 4.

 

http://media.nbcnewyork.com/images/656*367/farmingdale+murder+suicide.JPG
Cảnh sát phong tỏa hiện trường tối 28-10. Ảnh: NBC

 

The person was found dead on the LIRR tracks just blocks away from where the woman was beheaded.
Xác người đàn ông nằm không xa nơi người phụ nữ bị cắt đầu. Ảnh: PIX11

 

Xác người phụ nữ được tìm thấy bên ngoài một tòa nhà gần chi nhánh Ronkonkoma thuộc Đường sắt Long Island tối 28-10. Cách đó không xa, cảnh sát phát hiện xác người đàn ông.

Các nhà điều tra tin rằng người phụ nữ có thể là mẹ của người đàn ông, cho rằng vụ việc bắt nguồn từ bạo hành gia đình chứ không liên quan đến khủng bố. Cảnh sát cho biết cả hai đều là sinh sống ở Farmingdale nhưng vẫn chưa rõ thực hư sự việc.

Hành khách đã được chuyển sang tàu khác và dịch vụ đường sắt Ronkonkoma tạm ngưng phục vụ sau vụ việc. Kênh CBS 2 dẫn lời một hành khách mắc kẹt trên tàu cho biết phải đợi một đoàn tàu cứu hộ trong khoảng 2 giờ, trong lúc đó cảnh sát thu thập bằng chứng. Danh tính nạn nhân chưa được công bố.

H.Bình (Theo CBS, New.com.au, Kfor.com)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI