Isabel Martinez, 33 tuổi, bị bắt giữ sau khi các thi thể được tìm thấy bên trong ngôi nhà ở Loganville, quận Gwinnett. Người phụ nữ này bị cáo buộc 5 tội danh giết người và 6 tội danh hành hung.

Nghi phạm đã gọi báo cảnh sát vào lúc 4 giờ 47 phút (giờ địa phương). Bé gái Diana Romero, 9 tuổi, may mắn sống sót nhưng bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tình hình của Romero đã ổn định sau đó.

Bốn đứa trẻ thiệt mạng gồm Isabela Martinez, 10 tuổi, Dacota Romero, 7 tuổi, Dillan Romero, 4 tuổi, Axel Romero, 2 tuổi, và cha chúng Martin Romero, 33 tuổi.

Mỹ: Giết chồng và 4 con rồi báo cảnh sát - Ảnh 1.

Nghi phạm Isabel Martinez. Ảnh: Fox News

Cảnh sát Michele Pihera cho biết: "Người phụ nữ đã bị bắt giam và đang ở trụ sở cảnh sát quận Gwinnett để thẩm vấn". Cảnh sát không cho hay liệu người này có bị thương hay không nhưng nói rằng cô ta hợp tác với các nhà điều tra.

Hiện động cơ giết người chưa được tiết lộ. Các dấu hiệu ban đầu cho thấy hung khí được sử dụng trong vụ tấn công là dao. Tuy nhiên, vẫn phải chờ kết quả cuối cùng của nhân viên pháp y về nguyên nhân tử vong.

Mỹ: Giết chồng và 4 con rồi báo cảnh sát - Ảnh 2.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: AP

Một số người hàng xóm, phần lớn là người Tây Ban Nha, nói rằng họ không thấy bất cứ điều gì đáng ngờ trong nhà các nạn nhân cho đến khi cảnh sát đến hiện trường vào sáng 6-7.

Hàng xóm cho biết gia đình nghi phạm, những người nói tiếng Tây Ban Nha, chuyển đến khu này gần đây và bọn trẻ dường như chơi rất vui vẻ với những đứa trẻ khác trong khu vực. Cô Victoria Nievs, một người hàng xóm, cho biết nghi phạm Martinez gần đây phải đã chịu nỗi đau mất cha.

Xuân Mai (Theo AP)